Game bài thi trí tuệ 9

Bạn sẽ được tiếp cận nhiều hình ảnh vô cùng thú vị, vô cùng đặc sắc với nhiều loại trái cây, con thú và những con số tưởng như nhàm chán khô khan nay sẽ trở nên gần gũi hơn. Cùng chơi game để chinh phục thử thách đặc biệt này nhé.

Trò chơi kinh điển mới Bài thi trí tuệ là game phù hợp cho mọi lứa tuổi. Kích thích não bộ phát triển phải thật nhanh trí, và nhanh tay để chọn đáp án đúng, mở mang nguồn kiến thức vô tận của nhân loại.

GAME-BAI-TH-TRI-TUE

Game trí tuệ này rất thích hợp cho các bạn trẻ tuổi teen, và những người ưa khám phá, tìm hiểu vế các vùng đất mới, kiến thức mới trong kho tàng văn minh của nhân loại. Trong game mini hấp dẫn này, các bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách mà của các câu hỏi ở tất cả các lĩnh vực khác nhau như tự nhiên, xã hội, văn hóa. Mỗi một câu trả lời đúng bạn sẽ ghi được điểm và được cộng thêm thời gian và kinh nghiệm cho các màn chơi tiếp theo. Trong mỗi phần chơi, bạn sẽ phải trả lời những câu hỏi của cùng một chủ đề như số lượng các con vật khác nhau trong những bức tranh cho trước… Các bạn hãy cố gắng hoàn thành thật nhanh các phần thi trước khi thời gian quy định của trò chơi kết thúc.
Hướng dẫn chơi game, các bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trên game như chọn lựa đáp án, chọn phần thưởng…

Hãy nhìn vào hình ảnh bên dưới mà xem, với gốc cây cổ thụ trên cao với ngôi nhà bí mật những con thú khi đi qua sợi dây thừng kia bỗng dưng biến mất sau khi ra khỏi nhà. Nhiệm vụ đưa ra cho người chơi ở màn này là hãy thật tinh mắt nhìn thật chính xác hình ảnh trước khi chúng đi qua ngôi nhà. Và đối đầu với thử thách mới với những câu hỏi óc búa. Liệu bạn có thể vuotj qua màn chơi gây go ở trò chơi online này.

GAME-TRAI-CAY-TRI-TUE
Một trò chơi đòi hỏi bạn động não khá nhiều. Nhiều thử thách ở những màn chơi khác nhau khiến cho người chơi càng muốn chinh phục nó. Cảm nhận ngay nhiều giây phút thú vị và bất ngờ với nhiều trò chơi hay như trò chơi Qua sông IQTèo em đi thi… Chúc các bạn thành công !

đồ chơi gỗ