Máy bắn cát – Máy làm bia mộ – Giới thiệu website hay

Máy bắn cátmay ban cat lè một trong những dòng máy được ưa chuông trên thị trường thiết bị công nghiệp. Nhờ vào các tính năng ưu việt của máy cho phép người sử dụng máy có thể làm sạch bề mặt kim loại như làm sạch gỉ sét, tạo nhám bề mặt chi tiết khuôn hoặc trang trí chi tiết, kim loại màu inox, … dùng trong các lĩnh vực đóng tàu, xây dựng, nhà thép…. Chúng tôi còn có các phụ kiện như: ống phun cát, khớp nối ống phun cát, khớp nối bec phun cát, kẹp ống, ron và phao đóng kín, …

    * Cực kì an toàn cho người lao động, bồn ko nén khí.
    * Giảm bụi đến 99%
    * Giảm lượng cát đến hơn 60 %
    * Giảm tiêu hao máy móc đến 80%
    * Năng suất cao gấp 2 lần so với phun cát khô
    * Máy còn có thể làm chức năng là máy phun nước cao áp
    * Có thể làm sạch những bề mặt rất mỏng.
Ngoài dòng sản phẩm máy phun cát chúng tôi còn có các thiết bị khác như máy phun sơn, máy đột thủy lực, máy mài, máy khoan từ, máy làm bia mộ, máy phun li tâm…khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật tư vấn về dòng sản phẩm phù hợp nhất với công việc của bạn, với chất lượng vượt trội và giá cả phù hợp là một trong những yếu tố giúp công ty chúng tôi trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết bị công nghiệp.


Máy điêu khắc đá
là thiết bị điêu khắc bằng vi tính tự động hoàn toàn công nghệ cao duy nhất có thể khắc chữ, tranh trên đá tự nhiên, sứ và pha lê; đồng thời, là một thiết bị gia công điêu khắc với công nghệ khắc bia, nghệ thuật khắc đá, trang trí và các sản phẩm công nghệ.

đồ chơi gỗ