Truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình đã hoàn thành

Truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình của tác giả Thích Thích là cuốn tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn của cặp đôi Thẩm Tường Vi và Hắc Diêm Tước, tuy nhiên truyện ngôn tình cũng chứa nhiều cay đắng, những tình tiết có thể làm người đọc chảy nước mắt vì số phận bi đát của nữ chính trong chuyện.

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Mười tuổi Thẩm Tường Vi đã gặp phải một biến cố khủng khiếp trong cuộc đời, cũng may nhờ có một kẻ nọ đứng ra cưu mang nàng, lo lắng cho nàng. Những tưởng đây là con thuyền vớt vát cho cuộc đời Thẩm Tường Vi, nhưng ngờ đâu đây mới chính là bắt đầu cho chuỗi ngày tăm tối nhất.

Truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Hắn chính là một vị Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình không từ mọi thủ đoạn để làm thỏa mãn dục vọng cầm thú của mình. Vào năm mười ba tuổi, hắn đã từng đem rượu đổ vào miệng Thẩm Tường Vi, cưỡng hôn nàng. Năm mười sáu tuổi còn dùng thủy tinh đâm nàng chảy máu…

Đọc truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Về sau, sau một quãng thời gian rời xa hắn, nàng đã trở về với một đứa con, và một người đàn ông khác. Nhưng lúc này mới chính là lúc sóng gió lớn nhát của đời nàng bắt đầu phát sinh. Liệu nàng sẽ làm gì để vượt qua đây? Mời các bạn cùng đến với goctruyen.com theo dõi những tình tiết mới nhất cùng kho tàng truyện ngôn tình hay nhé các bạn!

Theo: Ngọc Quỳnh

đồ chơi gỗ