Đọc truyện quyền thần full prc

Thật khó để miêu tả hết cảm xúc khi đọc bộ truyện mới này của tác giả Sa Mạc. Vẫn là vấn đề quen thuộc thôi, nhưng tác giả lại khai thác và truyền đạt đến cho người đọc được cảm xúc vừa hoảng loạn, hỗn độn, mâu thuẫn, tiếc nuối,… khi vô tình để mất người thân yêu. Khi bên nhau ta lại không biết quý trọng những giây phút đó, để rồi lúc lạc mất rồi mọi người lại tranh cãi, đổ lỗi cho nhau, nhưng ẩn sau đó là cảm giác ân hận, day dứt, để rồi họ xích lại gần nhau hơn.
Đọc truyện quân sự – tác phẩm Quyền Thần, cảm giác của mình là nghẹn ngào, buồn cho câu chuyện, nhưng đã hiểu được phải quý trọng cái mình có.
Sa mạc đã thành công trong việc khắc họa nhân vật hắn làm cho tên tuổi một gia tộc trở thành chiêu bài của một quốc gia. Bước qua giới hạn thời gian và không gian, vứt bỏ sự trói buộc thân phận, dẫn dắt một gia tộc đã từng một thời huy hoàng tiến lên thời kỳ đỉnh phong, có lí tưởng thực hiện mọi chuyện.

Truyện quyền thần

Chỉ cần trợn mắt nhướng mày, dựa vào ba ngón tay vàng náo động bốn quốc gia, làm Cửu đại thế gia lục đục với nhau và hơn mười danh tướng cùng nhau tranh đoạt thiên hạ, mưu lược bày ra đủ để khẳng định địa vị…
Nói đến tác giả Sa Mạc thì còn có nhiều tác phẩm truyện cùng thể loại được nhiều bạn đọc truyện đón đọc nồng nhiệt như : giang sơn, quốc sắc sinh kiêu, các truyện này điều đã dịch hoàn thành và được đăng tải miễn phí. Bên cạnh đó đọc giả còn có thể thư giản với các câu truyện cười đặc sắc cũng như các câu truyện ngắn lắng đọng cảm xúc. Đọc ngay để có những giờ phút thư giãn thú vị với từng chương truyện tại đây : https://webtruyen.com/
Editer: Tạ Hồng Bản
 

đồ chơi gỗ