Top 11 truyện tiên hiệp hay nhất tháng 5/2021

Top truyện tiên hiệp hay nhất đã được cập nhật. Bên cạnh các tác phẩm có yếu tố ngôn tình chủ yếu thì list lần này đã có sự góp mặt của những truyện có yếu tố đam mỹ! Hãy cùng khám phá top truyện tiên hiệp hay nhất ngay nhé!

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Tác giả: Nhĩ Căn

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn

Số chương: 1981 chương

“Nhất niệm vĩnh hằng” là bộ truyện tạo nhiều Ấn Tượng cho mình nhất: vui – buồn – chán – và cả thất vọng. Đâu rồi khí phách bá đạo mãnh liệt của Tiên Nghịch, trầm uất bi ai đầy mưu đồ của Cầu Ma, nhiệt huyết hết mình của Ngã Dục Phong Thiên?

Mở đầu của “Nhất Niệm Vĩnh Hằng” là hình ảnh chia tay lần cuối cùng trong n lần chia tay đầy bịn rịn với trưởng bối thôn xóm của chàng thiếu niên Bạch Tiểu Thuần ngây thơ, trong sáng và thiện lương – mỗi tội sợ chết vô cùng.

Với kí ức phải nhìn người thân yêu mình dần chết đi trong lúc nhỏ, mà chàng Bạch Tiểu Thuần của chúng ta vô cùng vô cùng sợ chết. Sợ đến mức chỉ cần kiên trì một chút thôi, đốt nén nhang cháy dở lâu hơn một chút là có thể có người xuống tiếp dẫn về sơn môn tu tiên trường sinh, thế nhưng năm lần bảy lượt mới có thể chịu đựng được sấm sét đánh xuống, thi gan cùng tiếng sấm mới hoàn thành nguyện vọng. Hắn sợ chết đến mức vừa tiến vào sơn môn, có người gây sự vội vàng bế quan tu tập một lèo lên Ngưng khí tầng ba, đánh bay đối thủ mới Ngưng khí tầng hai thành đầu heo.

Hắn sợ chết đến mức tóc có sợi bạc vì hao chút tuổi thọ vội vàng tìm mọi cách để có thể đạt được đan dược bổ sung thọ nguyên. Chả thế mà chế ra một loại đan dược bá đạo vô song – Phát Tình đan– áp dụng triệt để cho mọi thú vật, là nỗi ám ảnh của không ít người. Hắn sợ chết đến mức trận thi đấu nhỏ, nhưng có thể khoác lên mình tầng tầng áo da, đủ loại thủ đoạn dù cho tu vi thực lực mình không tệ…

Thế nhưng, dù sợ chết nhưng hắn vẫn không bao giờ quên tình nghĩa, tình bạn. Và trận chiến ở Lạc Trần sơn trang là một minh chứng cho tính cách của hắn: sợ chết – nhưng không vì thế mà bỏ rơi đồng bạn mình. Một trận chiến thảm thiết, hùng tráng, và quyết liệt.

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Trần Duyên

Tác giả: Yên Vũ Giang Nam

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn

Số chương: 522 chương

Nếu bạn yêu thích dòng văn tiên hiệp cổ điển, không có kiểu cày level nhàm chán như hiện nay thì nhất định bạn không nên bỏ lỡ Trần Duyên – một tác phẩm xưa cũ của tác giả Yên Vũ Giang Nam nhưng vẫn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ độc giả.

Câu chuyện bắt đầu từ một cậu bé tên là Lạc Phong. Từ khi sinh ra đã dẫn đến dị tượng, cầm trong tay một viên thanh thạch. Vào năm cậu 18 tuổi, bỗng có một ngày, mây đen kéo đến ngùn ngụt và đánh xuống một đạo thiên lôi. Những tưởng mệnh cậu đã tận, thế nhưng số trời run rủi, cậu chẳng những không chết mà còn bình tĩnh mở mắt ra nói.

Thái y thì có thể nhận ra cái gì kia chứ? Tục thuốc phàm phương sao có thể hóa giải được nhân quả do luân hồi đã định trước? Huống chi đây đã là kiếp cuối cùng, chỉ cần tu luyện được viên mãn thì có thể hóa giải được hết tiền trần, hậu duyên. Chẳng nhẽ tu rồi lại phá sao?

Những tưởng đây là một đại năng đã nhìn thấu hồng trần, nào ngờ thiên ý khó lường. Đến một ngày, Lạc Phong để lại một phong thư cho gia đình, sau đó quyết chí ra đi. Cậu ta hiện tại chỉ mới là phàm nhân, cần phải đi tìm cơ duyên tầm tiên vấn đạo, nâng cao tu vi bản thân Trên đường đi, Lạc Phong quyết định dừng chân nghỉ lại tại một khách điếm nho nhỏ, lão bản nơi đây là một cặp vợ chồng trung niên, ở cùng bọn họ còn một đứa trẻ mới chừng 15 tuổi làm tiểu nhị phục vụ. Nào ngờ, Lạc Phong xui xẻo bị bọn họ bỏ mê dược, trong lúc thần trí kém thanh tỉnh, Lạc Phong đã bị tên tiểu nhị nọ đánh ngất đi, rồi bị nó khiêng ra một mảnh đất vắng, ý đồ cướp tài sản rồi giết!

Sau đó…

Trần Duyên

Trần Duyên

Husky Và Tôn Sư Mèo Trắng Của Hắn

Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục 

Thể loại: Đam mỹ, Huyền huyễn, Tiên hiệp tu chân, Trọng sinh

Số chương: 311 chương – 39 phiên ngoại 

Câu chuyện của chúng ta bắt đầu bởi một đóa hoa, à cũng không hẳn, phải là từ một trận chiến nhưng mà ờm… hẳn là đóa hoa ấy đóng vai trò thúc đẩy tình tiết mạnh hơn, là nó làm ngươi nhuốm đầy gió tanh mưa máu, là nó đưa ngươi rơi vào vạn kiếp bất phục, là nó khiến ngươi bị người đời oán thán chửi rủa, người người căm ghét…

Đạp Tiên Đế Quân Mặc Vi Vũ, vị vua đầu tiên của Tu Chân giới, hắn đạp lên sinh linh, khi sư diệt tổ, đôi tay nhuốm đầy máu tươi mà từ từ bước lên vị trí ấy. Nhưng ai biết rằng đằng sau vị đế vương đầy bạo ngược ấy lại là quá khứ đầy khổ đau, nay đây mai đó, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm. Hắn không trách người cha vô tâm đã bỏ rơi mẹ con hắn, hắn không trách đời trách đất, hắn chỉ muốn làm đứa con ngoan của mẹ hắn, mong ước sau này có thể xây cho mẹ hắn một ngôi nhà và cho bà thưởng thức những món ăn ngon, không phải mãi nghệ kiếm sống, không phải sống khổ sở thế này. Mẹ hắn dạy không được báo thù mà hãy báo ân nhưng từ khi nào mà những suy nghĩ thiện lương trong hắn không còn nữa, từ khi nào mà hắn chẳng thể làm theo lời mẹ dạy? Từ mồi lửa đốt trụi Túy Ngọc Lâu hay từ những tháng ngày làm đồ đệ của Sở Vãn Ninh, lớn lên trong đòn roi và sự nghiêm khắc của y hay là từ cái chết của Sư Muội- người trong lòng hắn?

Vãn Dạ Ngọc Hành Sở Vãn Ninh, sư tôn của Mặc Nhiên- Mặc Vi Vũ, vị tiên quân cao lãnh trong lòng tất cả mọi người. Y đã ngăn cản Đạp Tiên Quân, muốn hắn ngừng lại những tội lỗi của mình, muốn hắn quay đầu lại nhưng kết quả là linh hạch của Sở Vãn Ninh vỡ nát vì trận chiến ngươi sống ta chết với đồ đệ của mình, mất hết linh lực, trở nên yếu ớt hơn cả một dân chúng bình thường. Từ đó Sở Vãn Ninh bị giam cầm trong Vu Sơn điện, trở thành sủng phi của Mặc Vi Vũ, tùy thời có thể bị hắn chơi đùa. Tính cách của y sao có thể chịu được điều này, y thấy nhục nhã, cuối cùng chết trong lòng của Mặc Vi Vũ với sự hối hận khôn nguôi…

Husky Và Tôn Sư Mèo Trắng Của Hắn

Husky Và Tôn Sư Mèo Trắng Của Hắn

Chước Lộc

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc 

Thể loại: Cung đình hầu tước, Tiên hiệp tu chân, Trọng sinh, Lòng dạ độc ác hay làm trò thụ x cười như không cười tâm cơ công, 1×1, HE

Số chương: 92 chương thêm 3 phiên ngoại

Một Lâm Tín bị cho là ma đầu ác bá, giết người vô số, là cây đao giết người của hoàng gia, tay nhiễm đầy máu tươi, chỉ cần đắc tội hắn, gặp thần giết thần gặp phật giết phật, Thôn Câu trong tay quét ngang thiên hạ. Cát Lộc Hầu hung danh vang vọng, ai nấy thấy hắn đều run sợ tránh xa, thế nhưng một đời oai phong cuối cùng cũng là chết không toàn thây. Một lần nữa trọng sinh sống lại, liệu hắn có tiếp tục con đường như trước ?

Một Thẩm Lâu thiên tư trác tuyệt, được xem là kì tài trong đám kì tài, thiên hạ hiếm thấy có người thứ hai, từ khi còn nhỏ đã bắt đầu danh tiếng vang xa, được người người coi trọng. Thẩm gia thế tử thân như tùng trúc, lãnh đạm nhưng không thờ ơ, một lòng chính trực trung nghĩa, được vạn người yêu mến. Đối mặt là kẻ thù không đội trời chung Lâm Tín một đại ma đầu. Thế nhưng kết cục thế nào, há chẳng phải cũng mang một thân hồn phách tan nát mà sống lại lần nữa.

Trong truyện Lâm Tín cùng Thẩm Lâu đều đồng thời trọng sinh, góc nhìn của truyện là của lẫn công lẫn thụ, công trọng sinh trước thụ hai năm, một lòng dò tìm tung tích thụ, bởi vì ở kiếp trước hai người quen nhau thì thụ đã là Cát Lộc Hầu rồi nên công không biết hồi nhỏ thụ ở cái nơi khỉ nào, chỉ có thể tìm kiếm vô vọng.

Được sống lại một kiếp, Lâm Tín quyết xây dựng lại hình tượng của mình trong mắt người yêu, chỉ hi vọng kiếp này có thể nào giành được chút yêu thương của y. Thẩm thế tử sẽ đi lại con đường của mình như thế nào, làm thế nào để thu phục đại ma đầu Lâm Tín ?

Chước Lộc

Chước Lộc

Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Tác giả: Long Nhất

Thể loại: Cường cường, 1×1, Tiên hiệp, Tu chân, Thanh mai trúc mã, Hệ thống, Song khiết, Chủ thụ, Hỗ sủng, HE

Số chương: 224 chương

Thẩm Thanh Huyền là Thiên tôn của Thiên Đạo, Cố Kiến Thâm là Đế tôn của Tâm Vực. Hai vị là đỉnh cấp của giới tu chân, sống đến cả triệu tuổi, gọi gió hô mưa, giết người rồi lại hồi sinh người dễ như trở bàn tay. Thế nhưng, cao tuổi quá rồi thì phải phi thăng, không phi thăng là chết. Ấy thế mà thang trời mất tăm mất tích từ thời sư phụ Thẩm Thanh Huyền và nghĩa phụ Cố Kiến Thâm phi thăng rồi. Trong lúc chờ mòn chờ mỏi thì cơ duyên tình cờ đến với Thẩm Thiên tôn. Một ngọc giản chỉ cách xây lại thang trời xuất hiện trong thức hải của y. Chỉ cần yêu đương với kẻ thù không đội trời chung Cố Kiến Thâm là được phi thăng? Xem ra cũng không quá khó!

Công thụ đều có ngọc giản, thụ muốn phi thăng nên kiên trì làm nhiệm vụ, công không hứng thú gì chuyện lên trời, chỉ là chán quá muốn chơi. Chơi một thời gian thì công dính thính nặng, thụ cũng hơi xiêu xiêu. Lúc này thì quá khứ hé lộ… Hóa ra cả hai là người yêu từ thuở thiếu thời nhưng vì biến cố mà quên mất nhau. Từ đó, làm nhiệm vụ để phi thăng là phụ mà công thụ xà nẹo yêu đương là chính.

Truyện viết chặt chẽ, kiến giải khá độc đáo về tu theo đạo và tu theo tâm. Tác giả sủng thụ nhưng công thụ yêu nhau sâu đậm nên cũng không đến nỗi đọc tức ói máu. Ngược công nhiều nhưng không do thụ, cũng chẳng do người ngoài, phần lớn là vì số anh xui! À, tuy ngàn vạn tuổi bla bla nhưng hai bạn cũng chỉ có duy nhất nhau thôi.

Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Nhân Vật Phản Diện Có Điều Muốn Nói

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: Cường cường, Sư đồ niên thượng, Tiên hiệp tu chân, Trùng sinh, Phản xuyên thư, 1×1, HE

Số chương: 150 chương – 14 phiên ngoại

Lạc Tiệm Thanh là Tông môn thủ đồ, Kiếp trước vì một tên sư đệ mà hắc hóa thành boss trùm, dấn thân ma đạo, cuối cùng bị tên sư đệ kia dùng kiếm của sư phụ, người mình yêu gần chết, xuyên táo phát trọng sinh luôn. Vừa trọng sinh cái, trên trời liền rớt cái độp xuống 1 quyển sách tên gọi “cầu tiên”. Trong đó viết 2 5 rõ 10, rằng Lạc Tiệm Thanh, thế giới này chỉ là một quyển sách, và chú là boss, còn thằng đệ nhà chú là nhân vật chính. Không những đây là một quyển sách, nó còn là một quyển ngựa đực bàn tay vàng không tiết tháo, tháo hết gái trong thiên hạ, hút hết bảo vật của tiên nhân. Đấy điên lên chưa, đứng lên làm cách mạng thôi nào!

Vậy là Lạc Tiệm Thanh tức mình khởi nghĩa, chỗ nào có bảo vật bạn liền đến quét trước, chỗ nào có gái bạn liền đuổi hết gái đi. Nhân vật chính kiêm sư đê kiêm đồng chí ăn hại xuyên thư cảm thấy, quyển sách này sao sai sai quá rồi…

Song song với việc hành hạ nhân vật chính, Lạc Tiệm Thanh cũng cố gắng thay đổi tình yêu thầm kín của mình với sư phụ Vô Âm. Kiếm kia xưa gọi Truy Âm, nay cải thành Sương Phù. Tiệm Thanh của Vô Âm, nay sẽ không còn hướng tới Vô Âm nữa.

Ý tưởng truyện khá sáng tạo, trên nền ý tưởng này dựng được một cốt truyện khá vững và khá hợp lý. (khá thôi, bạn biết đấy đừng hi vọng nhiều ở đam) Đặc biệt là dựng cốt truyện khá cầu kì như vậy nhưng k bị đầu voi đuôi chuột, rất đáng khen. Còn mấy lỗi điểm nho nhỏ như thế từ đâu ra mấy quyển sách, cắt dây luân hồi rồi sao còn quay lại được, vượt khó diệt thần, level thấp diệt level cao tđn, hay sao tông môn mất công giữ bí mật cái bí kíp võ công làm đ gì sao k đốt mẹ nó đi… vân vân mây mây, hãy tự hóa giải nó bằng câu “đam thôi mà”.

Nhân Vật Phản Diện Có Điều Muốn Nói

Nhân Vật Phản Diện Có Điều Muốn Nói

Dị Thế Đại Lãnh Chủ

Tác giả: Lai Tự Viễn Phương

Thể loại: Đam mỹ, Tiên hiệp

Số chương: 162 chương – 3 phiên ngoại

Tống Mặc trong truyện này là một người cực kỳ đáng yêu luôn nhé! Tuy rằng bạn ý có ngốc một chút, nhưng mình lại rất thích bạn ấy. Bạn ấy vốn là một người hiện đại, đã quen với máy tính, mạng lưới, được giải trí bằng đọc truyện chơi game với đủ loại hình khác, thế mà chỉ trong một lần dại dột bất cẩn lại đưa bạn ấy xem không đến một thế giới xa lạ này, tuy cho bạn ấy thân phận khủng khiếp là một lãnh chủ (như địa chủ ngày xưa, quản lý đất tiện thể quản lý dân luôn nha) nhưng thật ra lại là một lãnh chủ nghèo túng đến không chịu nổi. Nếu trên đời có ai thống khổ nhất chính là bạn ấy rồi!

Tống Mặc đúng là có xoắn xuýt một chút ban đầu, muốn trở về nhà, nhưng dù sao cũng chẳng về được, thế là bạn ấy bắt đầu đưa dân chúng đi làm giàu, tiện thể kiếm tiền làm đầy phủ bạn ấy. Nói thực một người đã không có được cuộc sống tiện nghi như xưa rồi mà còn không có tiền thì đúng thật là quá mức bi đát rồi đó.

Tại đây, đối diện với những thứ kỳ lạ, nhưng điều thu hoạch lớn nhất của bạn ấy chắc là gặp được bạn công, tuy rằng lúc đầu không ưa nhau lắm, nhưng đã khẳng định bạn thụ ngốc manh mà, nên thời gian xoắn xuýt chả có mấy đã tự ngã mình rồi. Đáng yêu hết biết luôn hà! 

Dị Thế Đại Lãnh Chủ

Dị Thế Đại Lãnh Chủ

Phật Tu Trong Lịch Sử

Tác giả: Thanh Khâu Thiên Dạ

Thể loại: Huyền huyễn, Tu chân, Chủ công, Trường thiên, Hỗ sủng thiên sủng công, Bình tĩnh thanh lãnh

Số chương: 308 chương

Vì trả nợ nhân quả, Phật tu trẻ tuổi Tạ Chinh Hồng tìm cách cứu giúp đại ma đầu Văn Xuân Tương đang bị giam hãm trong bí cảnh. Ngặt vì tuổi trẻ, tu vi còn kém cỏi mà bất lực, Tạ Chinh Hồng sau một hồi thương lượng cùng Văn Xuân Tương đi đến một quyết định thay đổi cuộc đời mình – Y bước vào tranh hùng trong Tu chân giới, tìm cách đoạt lấy chìa khóa giải thoát Văn ‘’tiền bối’’ đang được môn phái tu chân mạnh nhất thế giới này cất giữ. Để bảo vệ y, Văn Xuân Tương tạo ra một phân thân đồng hành, trú trên vòng tay của Tạ Chinh Hồng.

Hai mươi năm tụng kinh không màng thế sự, Bán Phật chân quân Tạ Chinh Hồng từng bước cùng Cửu châu ma hoàng học hỏi sự đời, tạo nên một truyền kì chưa từng có. Từ một Phật tu bình thường chẳng ai biết đến, y chỉ dùng một trăm năm để trở thành huyền thoại của tu chân giới!

Công vừa ngây thơ vừa phúc hắc, từ thụ đến vài bạn bè hiếm hoi đều bị ăn quả đắng cứng họng mấy chục lần. Đến cả mấy bậc chí tôn cũng bị anh dùng vẻ ngoài lừa ngọt xớt. Thụ biệt nữu, hay chọc công nhưng lại rất thương người ta. Gần như chăm từ đầu đến chân từ trong ra ngoài cho chồng.

Cái thích nhất là tuy thụ đẹp hơn công rất nhiều nhưng công được bonus điểm khí chất diễm áp quần hùng, từ nam tới nữ, đến cả động vật đa số đều như thiêu thân bị anh hấp dẫn, hại thụ ghen mãi không thôi.

Phật Tu Trong Lịch Sử

Phật Tu Trong Lịch Sử

Kiếm Xuất Hàn Sơn

Tác giả: Hảo Đại Nhất Quyển Vệ Sinh Chỉ 

Thể loại: Cổ đại, Tiên hiệp tu chân, HE

Số chương: 166 chương

Mạnh Tuyết Lý là chồn yêu, Tuyết Sơn đại vương, do bạn bè phản bội nên bị đẩy đến bước đường thê thảm suýt chết. Tễ Tiêu chân nhân bắt gặp, Mạnh Tuyết Lý van xin Tễ Tiêu cứu mình và Tễ Tiêu đồng ý. Tễ Tiêu dùng pháp lực tạo cơ thể cho Mạnh Tuyết Lý, hắn trở thành người, đồng thời cũng ký kết khế ước đạo lữ với Tễ Tiêu. Mạnh Tuyết Lý bắt đầu cuộc sống nuôi cá làm vườn trên Trường Xuân Phong và thi thoảng gặp Tễ Tiêu, cho đến khi Tễ Tiêu bỏ mình. Mọi người nhìn chằm chằm vào di vật của Tễ Tiêu, cũng nhìn chằm chằm Mạnh Tuyết Lý. Mạnh Tuyết Lý xuống núi để tìm hiểu sự thật về cái chết của Tễ Tiêu, cũng là để giữ lại lý tưởng sống của Tễ Tiêu. Tễ Tiêu là thần tượng và là người trong mộng của vô số người, sau đó cũng nhanh chóng để lộ những chi tiết chương minh Mạnh Tuyết Lý cũng yêu thích Tễ Tiêu. Đương nhiên Tễ Tiêu chưa chết. Y kịp thời đoạt xá một thiếu niên vừa chết. Tễ Tiêu trở lại tông môn dưới tên Tiếu Đình Vân, trải qua một quãng thời gian rồi bái Mạnh Tuyết Lý làm sư phụ. Mạnh Tuyết Lý cứ đinh ninh Tiếu Đình Vân là con trai của Tễ Tiêu. Mãi hơn nửa truyện, Mạnh Tuyết Lý mới biết sự thật.

Nói sao nhỉ, nửa đầu tôi thấy, ừm, cũng không tệ, ý tưởng thú vị. Sau đó cứ cảm giác nó thiếu thiếu gì đó. Đoạn Mạnh Tuyết Lý hiểu nhầm Tiếu Đình Vân là con trai Tễ Tiêu, tôi thấy có dễ thương, nhưng cũng có phiền chán. Về sau càng ngày càng đuối. Tôi cố lết đến cuối, thấy cái kết khó tưởng tượng mà theo ý nhiều người là lạn vĩ, thì lại càng không thích. Nói chung cá nhân tôi đánh giá truyện bình bình.

Kiếm Xuất Hàn Sơn

Kiếm Xuất Hàn Sơn

Phụng Chỉ Phát Phì

Tác giả: Bất Thị Phong Động

Thể loại: Huyền huyễn, 1×1, Kiếp trước kiếp này, HE

Số chương: 81 chương – 1 phiên ngoại

Câu chuyện kể về một con tiểu phượng hoàng béo ú tròn vo trắng muốt – con phượng hoàng không cha không mẹ, tự lực cánh sinh làm người đưa thư trong tiên giới (hay bối cảnh tác phẩm đặt ra là giới Phạm Thiên), nó có màu trắng muốt khác hẳn với những con phượng hoàng khác, bởi thế nên có lẽ nó không hợp đàn. Nó yêu thích và theo đuổi vị thượng cổ chiến thần Phù Lê, hay chính là Tinh Dịch – người cai quản sự vận chuyển của các vì sao, vị thần không có trái tim sống ở cung Phù Lê ngàn năm băng tuyết.

Câu chuyện mang tag ấm áp hài hước, nhưng với mình, câu chuyện là những nỗi đau rất khẽ khàng, rất nhẹ được tác giả lồng ghép rất tinh tế trong những đoạn chuyển giữa kiếp trước và kiếp này. Để khi đọc mình phải ồ lên, ra là thế, ra câu chuyện đâu đơn giản như mình tưởng. Có thể do mình đã già và đa sầu đa cảm nên cảm thấy đau lòng thay cho con phượng hoàng nhỏ luôn yêu đời lạc quan, chỉ chọn giữ lấy những mảnh ký ức đẹp; cho một vị thần để rơi mất trái tim, quên hết ký ức, quên cả người yêu thương chỉ vì đại cuộc.

Bỏ qua những phân đoạn buồn đau rả rích thì chủ yếu câu chuyện vẫn hài hước và dỉ dóm. Về cuối có hơi nhanh và sa đà vào việc kiếm tiền, nhưng đại thể thì vẫn là một tác phẩm theo mình là tốt. Nếu tác giả viết nhiều hơn vào những tình tiết ngược luyến và lược bớt một số tình tiết kiếm tiền, thu tiểu đệ râu ria lằng nhằng thì chắc chắn tác phẩm sẽ sâu sắc hơn.

Phụng Chỉ Phát Phì

Phụng Chỉ Phát Phì

Thần Mộc Nạo Bất Tẫn

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại:  Huyền huyễn, Trùng sinh, Tiên hiệp tu chân, Tình hữu độc chung (1×1), Sủng văn, Sư đồ niên hạ cà lơ phất phơ thê nô công x cao quý lãnh diễm tạc mao thụ, HE

Số chương: 126 chương

Phương Nam có ngọn núi, núi tên Viêm Hỏa, lửa cháy quanh năm không tắt, suốt mười hai tháng hừng hực như lò thiêu. Trên núi không ngọn cỏ, trơ trọi một cây thần. Đầu xuân ngọn lửa dịu lại, thần mộc lên một tầng chồi non, lửa nổi mạnh thì lá rụng. Cây ấy gọi là bất tẫn mộc.

Mạc Thiên Liêu một đại ma đầu đã chết ba trăm năm, mượn xác cây thần sống lại, bước vào con đường tu tiên. Hắn sát khí quá nhiều, ôn nhu cả đời chỉ dành cho bé mèo trong ma cung năm đó. Ma trận vây giết Thập Sát cốc kia, hắn chết, chính ma lưỡng đạo máu chảy thành sông, Tiểu Trảo của hắn liệu có vượt qua được một hồi tai kiếp?

Phải nói mèo của Mạc Thiên Liêu thuộc số ít ngạo kiều thụ hiếm hoi mà ta không ghét, ngược lại còn thấy mỗi lần em giương nanh múa vuốt siêu cấp moeeeeee. Là mèo, nhầm, thần thú thuộc họ mèo (aka Bạch Hổ) cộng với tu vi cực cao, bối phận cũng cao, Thanh Đồng chưa từng phải cúi mình trước kẻ khác. Chỉ có một lần còn bé đi chơi cùng sư huynh lại bị tên đại ma đầu ngu ngốc kia bắt cóc, đem về Ma cung, coi như sủng vật mà nuôi. Mặc cho y cào cấu, đại ma đầu vẫn cứ hết lòng nâng niu y như cũ.

Ma giới hiến mỹ nhân cho hắn, đều bị hắn đày đi nhóm lò, rèn sắt. Đại ma đầu thiết huyết không hiểu phong tình, lại biết dốc cả tâm tư lấy lòng một con mèo trắng. Lấy ngọc khắc đồ, giao tiêu làm lụa, đông tắm ôn tuyền, hè ăn cá suối lạnh. Ngày qua ngày, năm tháng tưởng như vô tận. Nhưng rồi cũng có một ngày, ma đầu vĩnh viễn sẽ chở che y, không còn nữa.

Thần Mộc Nạo Bất Tẫn

Thần Mộc Nạo Bất Tẫn

Kết

Trên đây là top truyện tiên hiệp hay nhất. Hãy cùng đọc và chia sẻ thêm nhiều câu truyện khác cho chúng mình nhé!

đồ chơi gỗ