Top 10 truyện ngôn tình ngược nhất định lấy đi nước mắt của bạn

Top truyện ngôn tình ngược đã được cập nhật. Là một trong những thể loại ngôn tình được săn đón hàng đầu, nếu bạn là fan của ngược thì đừng bỏ qua list này nhé! Hãy cùng khám phá top truyện ngôn tình ngược ngay thôi nào!

Thủ Tướng Mời Xem Đơn Ly Hôn 

Tác giả: Loan

Thể loại: Hiện đại, Ngược, Hào môn, Ngược, Cưới trước yêu sau

Số chương: 145 chương

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Thủ tướng kết hôn cùng Nữ hoàng? Một người nắm kinh tế, một người đại diện hình ảnh cùng văn hóa một đất nước? Cuộc hôn nhân của họ liệu có tồn tại tình yêu? Ngay khi bộ truyện Thủ tướng, mời xem đơn ly hôn mở ra, Thủ tướng và Nữ hoàng đã kết hôn rồi, tức đây là mệnh đề khẳng định, không phải giả thuyết, vậy nên dù có biết sẽ đau khổ, cũng không một ai có thể xoay chuyển kết cục này. Cảm giác bất lực luôn khiến người ta cảm thấy bí bách, bứt rứt, chỉ riêng chi tiết này thôi cũng đã là một thành công của Loan.

Giống như mọi tác phẩm khác của Loan, Thủ tướng mời xem đơn ly hôn có bối cảnh rộng, được xây dựng tỉ mỉ và đẹp đẽ. Đất nước Goran xinh đẹp với những nét văn hóa đặc biệt như hiện lên trước mắt người đọc, mảnh đất hòa bình, không súng đạn ấy có một vị Nữ hoàng xinh đẹp tên là Tô Thâm Tuyết; lại có một Thủ tướng trẻ tuổi tài ba tên là Utah Tụng Hương. Trong những năm tháng Utah Tụng Hương cố gắng chứng minh bản thân, vượt qua cái bóng xấu xí của cha mình thì Tô Thâm Tuyết cũng cố gắng học tập, giành lấy vị trí Nữ hoàng Goran trước bao cô gái nhà dòng dõi khác. Một người là đứa con trai của kẻ đào hoa, một người là đứa con riêng được nhận về, hai người lựa chọn nhau để tin tưởng, để dựa dẫm giành được vị trí mà mình mong muốn. Đúng thế, chính xác là Utah Tụng Hương lựa chọn Tô Thâm Tuyết làm bạn đời, làm người đồng hành trung thành của bản thân. Cuộc hôn nhân của họ, chưa bao giờ được xây dựng trên cơ sở tình yêu đến từ hai phía….

Vì sao lại chưa bao giờ được xây dựng trên cơ sở tình yêu đến từ hai phía? Bởi vì chỉ có một mình Tô Thâm Tuyết bé bỏng mềm lòng, chỉ có một mình Tô Thâm Tuyết bé bỏng yêu thầm người bạn, người đồng hành, người chồng của mình. Tô Thâm Tuyết là Nữ hoàng, vậy nhưng trong cả năm tấm ảnh báo chí chụp được Tô Thâm Tuyết đều nhìn bóng lưng của Thủ tướng. Nữ hoàng à, đến bao giờ Người mới hiểu, Người không thể giữ được trái tim mình, càng không thể giữ được vị Thủ tướng trẻ nhiều tham vọng ấy! Nữ hoàng à, đến bao giờ Người mới ly hôn?

Thủ Tướng Mời Xem Đơn Ly Hôn 

Thủ Tướng Mời Xem Đơn Ly Hôn

Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

Tác giả: Diệp Phi Dạ

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Sủng

Số chương: Chưa hoàn – 299 chương

Cảnh Hảo Hảo mất đi lần đầu tiên của mình, chỉ bởi vì những kẻ mà Kiều Ôn Noãn thuê, đưa cô vào nhầm phòng của Lương Thần. Lần đầu tiên của bản thân lại không phải trao cho người mình yêu suốt 10 năm qua, Cảnh Hảo Hảo đau đớn và tuyệt vọng, nhưng vẫn buộc phải nhẫn nhịn ở chung với Lương Thần, vì bảo vệ Thẩm Lương Niên Mặc dù cố chấp không chịu thừa nhận nhưng Lương Thần không thể ngờ được càng ngày anh càng yêu Cảnh Hảo Hảo, nhiều tới mức không thể sống thiếu cô. Bỏ qua tất cả sự ngạo mạn, lạnh lùng vốn có mà quan tâm, yêu thương cô. Trong khi đó, Cảnh Hảo Hảo vẫn một lòng hướng về Thẩm Lương Niên và ngày đêm nghĩ cách thoát khỏi sự ràng buộc của Lương Thần. Cho tới khi sự thật về mối quan hệ của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn tình cờ bị phát giác, thế giới vốn chỉ xoay quanh một người đàn ông gắn bó suốt quãng đời nghèo khó của Cảnh Hảo Hảo bị vỡ vụn. Kiều Ôn Noãn mất đi sự nghiệp nhưng vẫn tiếp tục đeo bám Thẩm Lương Niên trong khi anh phát hiện mình bị ung thư dạ dày và không nói cho ai biết.

Trải qua bao biến cố, Cảnh Hảo Hảo không ngờ rằng tình cảm dành cho Lương Thần cũng bắt đầu len lỏi trong cô. Tuy vậy, hết lần này tới lần khác, hạnh phúc tưởng đã chạm tới lại tuột mất, Cảnh Hảo Hảo biến mất trước đám cưới ba ngày. Lương Thần tuyên bố, nếu không phải là Cảnh Hảo Hảo thì sẽ không cưới bất kỳ ai khác và âm thầm tìm kiếm, chờ đợi cô.

Những âm mưu, những toan tính, sự trắc trở, sự đau đớn, trả giá… chuyện tình của Lương Thần – Cảnh Hảo Hảo – Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn rồi sẽ ra sao? Mời quý độc giả theo dõi những phần tiếp theo của “Nhân gian của anh là em”.

Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

Tác giả: Thi Định Nhu

Thể loại: Ngôn tình ngược nam chính, hiện đại, 2S

Số chương: 59 chương – 5 phiên ngoại

Tiểu Thu, cô gái nhỏ từ tỉnh lẻ đi học đại học, cô ý thức được gia cảnh của mình, vừa chăm chỉ học, vừa đi làm thêm, vất vả, ngủ không đủ nhưng quyết tâm học tập của cô khiến nhiều sinh viên phải hổ thẹn, Tiểu Thu giỏi không vì cô ấy bẩm sinh thông minh mà vì cô ấy hết sức chăm chỉ. Tiểu Thu mạnh mẽ có sự lạc quan của tuổi xuân phơi phới, gặp Lịch Xuyên, yêu anh và được anh yêu khiến cô chìm trong ngọt ngào. Anh tàn tật thì đã sao? Chỉ cần anh yêu cô, tất thảy không quan trọng, anh đau, cô xót, anh ốm, cô thương, tình yêu của cô dành cho Lịch Xuyên đã khiến trái tim tưởng băng giá của Lịch Xuyên ngày ngày ấm áp.

Lịch Xuyên, có lẽ là soái ca tàn tật tuyệt nhất ngôn tình. Đẹp trai-anh có, khí chất-anh có, tài hoa càng không phải bàn, chỉ có, anh thiếu một chân…Đó là nỗi lòng, là nỗi tự ti của Lịch Xuyên, nhưng Tiểu Thu lại không thấy vậy, cô yêu anh chân thành dù anh không hoàn hảo, Lịch Xuyên ngỡ có thể tìm được lý do để tiếp tục sống và phấn đấu suốt cuộc đời. Nhưng số phận không dễ an bài cho họ. Lịch Xuyên không chỉ mất một chân, xương của anh có vấn đề, nghi là ung thư, dần ảnh hưởng tới phổi và hệ miễn dịch. Đó là một sự thật khiến Lịch Xuyên bàng hoàng.

Câu truyện mang màu sắc hiện thực rất lớn, nhưng ko vì thế mà thành thô thiển, mất đi sức lãng mạn. Mình khâm phục lối viết của Huyền Ẩn. Tác giả này như nắm được nguyên lý ‘Tảng băng trôi” của Hemingway. Không bao giờ kể rằng Lịch Xuyên giàu, nhưng người đọc phải sững sờ vì anh ta quá giàu. Không bao giờ nói anh tài giỏi, nhưng bạn tự nhiên hiểu, Lịch Xuyên không phải người tầm thường.

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

Con Dâu Nhà Giàu

Tác giả: Thập Tam Xuân

Thể loại: Trọng sinh, Hiện đại, Ngôn tình ngược, Hào môn, HE

Số chương: 252 chương – 2 phiên ngoại

“Con dâu nhà giàu” đúng như cái tên của nó, truyện kể về cuộc sống làm dâu ở hào môn của cô nàng Chu Thiến. Truyện xoay quanh tình cảm vợ chồng của cặp đôi, những rắc rối, ràng buộc với những mối quan hệ phức tạp. Chu Thiến chỉ là một cô nàng bình thường, không gia thế, không nhan sắc. Một lần bị tai nạn và trọng sinh trong thân thể của thiếu phu nhân Tống Thiệu Lâm.

Tình huống lúc này của cô cũng khá bi ai, sống lại trong thân thể của người con gái gián tiếp hại chết “cô”. Làm thiếu phu nhân hào môn, không được chồng yêu thương, lạnh nhạt. Tình nhân của chồng lại là cô bạn thân của thể xác này. Triệu Hi Thành cùng Tống Thiệu Lâm kết hôn chỉ vì lợi ích gia tộc, anh vốn không quan tâm đến cô vợ này. Đối với Tống Thiệu Lâm, anh luôn hờ hững, dửng dưng, lạnh nhạt. Vậy mà từ khi cô vợ hờ ấy tỉnh lại, mất trí nhớ từ tai nạn giao thông, cô như trở thành một người khác. Cô khiến anh không tự chủ mà dõi mắt theo, để ý và quan tâm.

Khi cuộc sống mới của hai người đang đi vào giai đoạn hạnh phúc, thì tiểu tam của anh lại mang thai. Điều này đã làm tan đi hạnh phúc khó khăn lắm mới xây dựng được giữa hai người. Tuy cô tình nhân này vì nóng vội mà đánh mất đứa con nhưng Chu Thiến (Tống Thiệu Lâm) vẫn chọn dứt áo ra đi cũng không đồng ý ở lại. Anh hối hận không thôi về những hành vi cẩu thả trước đó của mình. Nếu biết trước có một ngày như vậy, anh đã một lòng chung thủy với cô rồi.

Anh dùng sự kiên trì, nhẫn nại và tình yêu của mình để khiến cô tha thứ và quay lại với mình. Hai người có một bảo bảo rất đáng yêu. Tuy nhiên, hạnh phúc ấy chưa kịp kéo dài thì cô lại bị tiểu tam kia hại chết.

Tống Thiệu Lâm chết nhưng Chu Thiến sống lại. Cô được trở lại chính mình liệu có còn muốn quay về mái ấm hào môn kia hay không? Triệu Hi Thành liệu có nhận ra được cô gái mình yêu hay không? Mọi người hãy đọc “Con dâu hào môn” để theo dõi tiếp nhé.

Con Dâu Nhà Giàu

Con Dâu Nhà Giàu

Kết Hôn Sai Lầm

Tác giả:  Si Mộng Nhân

Thể loại: Hiện đại, Nữ truy, Trước ngược nữ sau ngược nam, Cảm động, Sạch, HE

Số chương: Chưa hoàn – 54 chương

Nếu Âu Vũ Thanh là giấc mộng về một người đàn ông thành đạt, lịch lãm trong mộng của bao cô gái thì Diệp Phong như một làn gió mang đến hương vị ngọt ngào ngây ngất lại hết sức nhẹ nhàng của tình yêu. Hai người đàn ông này cùng yêu Hạ Tiểu Tinh … và họ cùng khiến cô trưởng thành. Nếu Hạ Tiểu Tinh yêu chồng mình – Âu Vũ Thanh 10 năm thì Diệp Phong cũng yêu cô suốt 8 năm …

Hạ Tiểu Tinh cố chấp trong tình yêu với Âu Vũ Thanh bao nhiêu thì Diệp Phong lại cuồng dại với cô bấy nhiêu… Âu Vũ Thanh – Anh chậm chạp nhận ra tình cảm của mình, khi ấy vợ anh cũng đã bắt đầu dao động … Nhưng anh còn may mắn, vì anh có được hôn nhân hợp pháp, anh có được sức khỏe, anh có được sinh mạng… để bên cô lâu dài.

Và một Diệp Phong sẽ đưa cho chúng ta cái nhìn khác về tình yêu. Đó là sự bao dung, hy sinh và cả những đau lòng đến bật khóc. Là khi biết mình không còn sống được bao lâu vẫn cố chấp vì cô làm tất cả. Là khi thân hình xanh xao nhưng vẫn ôm cô trong ngày giá lạnh. Là khi thắp từng ngọn nến mừng sinh nhật cô trong cơn mưa nhưng cô không đến. Là khi tỉnh dậy sau cơn hôn mê dài sợ sẽ không còn nhìn thấy hình bóng yêu thương ấy. Hai người đàn ông này cùng với bao biến cố cuộc đời đã đưa Tiểu Tinh – một cô gái sáng sủa hoạt bát nhưng hết sức nũng nịu, dần dần trưởng thành, trở thành người phụ nữ cứng cỏi độc lập .

Kết Hôn Sai Lầm

Kết Hôn Sai Lầm

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày 

Tác giả: Thượng Quan Miễu Miễu

Thể loại: Hiện đại, Ngôn tình ngược, Đô thị, HE

Số chương: 406 chương

Ngay từ những chương đầu tiên của truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày, bạn đọc sẽ nhận ra câu chuyện kể về cuộc đời của cô gái trẻ xinh đẹp Uất Noãn Tâm. Vì để hoàn thành di nguyện của mẹ, cô buộc phải lấy người đàn ông đứng đầu giới tài chính – Nam­ Cung Nghiêu. Thế nhưng, đằng sau sự hào nhoáng khiến cả thế­ giới phải ghen tị đó là một nỗi đau và sự nhục nhã không bao giờ chấm dứt mà Uất Noãn Tâm phải gánh lấy. Nam Cung Nghiêu tuy vẫn ở cạnh Noãn Tâm nhưng hắn lại yêu sâu đậm người con gái khác, một người mà anh ta không cách nào có được, thế nhưng y lại vẫn tỏ thái độ cường quyền độc chiếm Noãn Tâm. Chỉ cần có bất cứ người đàn ông nào khác đến gần cô, ghen tuông cùng tức giận trong người anh bắt đầu trỗi dậy.

Cô mang trong mình một tâm hồn trong sáng, thuần khiết, vẻ đẹp ngây thơ đáng yêu. Còn anh lại là một kẻ bá đạo và ngang ngược, lạnh lùng, âm hiểm vô cùng. Trong tim anh cũng đã khắc ghi một hình bóng khiến anh khó mà buông bỏ. Hai con người, hai tính cách trái ngược lại bị kéo đến bên nhau một cách ép buộc. Cũng chính vì thế, trong tim anh đối với cô chỉ có sự lạnh nhạt cùng chán ghét. Cô cũng vậy, mang trong mình tình cảm thầm kín đối với anh, lại dần bị sự tàn nhẫn đó của anh làm cho chết lòng, đau đến mức cô phải rời đi thật xa, để không phải chịu đau đớn thêm một phút giây nào nữa. Ai ngờ, ông trời trêu ngươi, cô phát hiện ra mình đã mang thai…

7 năm sau trở về, cứ ngỡ được sống yên bình bên con trai, Noãn Tâm đã thấy Nam Cung Nghiêu tìm đến và chặn đường cướp người:

“Nhóc con, ba là ba của con!” Cô bất lực ôm lấy đầu con mình: “Anh ta thực sự không phải!”. Dưới dáng vẻ lạnh lùng của anh hiện lên một nụ cười xấu xa: “Con chính là con của ba! Em, là của tôi!” Và một bi kịch mới đã bắt đầu từ đây…

Nếu bạn đang tìm kiếm những điều kì diệu hay những bất ngờ trong tình yêu. Đây chắc chắn là một tiểu thuyết ngôn tình kinh điển mà bạn không thể nào bỏ qua được. Một câu chuyện tình yêu đầy ngang trái và cũng thật nhiều đắng cay, nhưng đôi khi nó lại dẫn đến cho chúng ta những bất ngờ đầy hấp dẫn.

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày 

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Cớ Sao Mãi Yêu Em

Tác giả: Tâm Văn

Thể loại: Hiện đại, Ngược nam, Nam chính thâm tình, Thanh xuân vườn trường, HE

Số chương: 54 chương

Câu chuyện là lời kể của Diệp Phiên Nhiên, từ khi cô ngây thơ hồn nhiên bước vào trường cấp ba đến khi trở thành người phụ nữ công sở bận rộn. Một phần thanh xuân của Phiên Nhiên gắn bó với 2 cái tên: Thẩm Vỹ, Dương Tịch.

Thẩm Vỹ là mối tình đầu, trong sáng và đẹp đẽ như mọi tình đầu. Dương Tịch là mối tình sau, muộn màng và dai dẳng như mọi tình sau.

Dương Tịch giống mặt trời và Thẩm Vỹ là mặt trăng. Dương Tịch hoàn hảo, nổi bật, đầy cuốn hút. Thẩm Vỹ ôn hòa, dịu dàng và bao dung. Còn Phiên Nhiên là một ngọn cỏ lúc tươi lúc úa, tấm thân mỏng manh mà kiên cường.

Cuộc sống trung học của Phiên Nhiên bắt đầu bằng một năm buồn bã. Áp lực thành tích, áp lực hòa nhập, áp lực trường lớp,.. tất cả đều đoạt đi vẻ tươi tắn vốn có của cô thiếu nữ chưa trải đời. Thu mình vào chiếc kén, cố gắng trong mệt mỏi, điều an ủi lớn nhất là cô có Thẩm Vỹ bên cạnh. Anh là người bạn tri kỷ, thích lắng nghe và mỉm cười. Thẩm Vỹ là mặt trăng giữa đêm tối, đem tới ánh sáng chỉ đường, thấp lên niềm tin vào bình minh.

Chỉ tiếc rằng khi bình minh đến trăng cũng không còn nữa. Thẩm Vỹ theo gia đình chuyển đi xa, để lại là nước mắt, là nhớ mong, là những lá thư viết vội. Khoảng cách cùng thời gian đủ khiến một thứ tình cảm chưa định hình dần rơi vào một ngách khuất trong trái tim. 

Câu chuyện về nàng lọ lem lại bắt đầu khi Dương Tịch bước vào cuộc đời cô. Có thể đối với tình yêu của Phiên Nhiên, Dương Tịch là người đến sau nhưng về phía Dương Tịch, cô lại là mối tình đầu của anh. Anh đã yêu cô từ lúc nào không hay, người con trai nổi bật giữa lớp, được biết bao nữ sinh mến mộ lại thầm yêu người con gái nhẹ nhàng mà nội tâm ấy. Dương Tịch đã khổ tâm, đau đến nặng lòng khi chứng kiến tình cảm ngọt ngào của người con gái cậu yêu và Thẩm Vỹ. Đến lúc cậu đủ dũng cảm gửi lá thư tỏ tình đến với Phiên Nhiên, cũng là lúc tình yêu của cậu bị cô chặn đứng, nhưng đúng như cậu từng thổ lộ: tình yêu không phải là nước mà muốn mở là mở muốn tắt là tắt. Cuối cùng sự kiên trì cũng đã giúp cho cậu có được tình yêu của người con gái ấy khi cả hai đã vào đại học.

Cớ Sao Mãi Yêu Em

Cớ Sao Mãi Yêu Em

Giường đơn hay giường đôi

Tác giả: Tỳ Bà 

Thể loại: Hiện đại, Ngôn tình ngược, Ngược nam, Thanh xuân vườn trường,  HE

Số chương: 10 chương – 2 phiên ngoại

“Giường đơn hay giường đôi” là câu chuyện lật lại những ký ức của mười lăm năm quá khứ, tìm lại xem hạnh phúc mình đã đánh rơi đâu mất của Diệp Phổ Hoa.

Mười năm trước, họ là đôi bạn cùng học một lớp. Nhưng Diệp Phổ Hoa chưa bao giờ coi trọng Thi Vĩnh Đạo. Cô sợ hãi trước tình cảm anh ấy dành cho mình. Cô chạy trốn. Cô thừa nhận. Rồi cuối cùng cô coi nó như một chuyện đương nhiên. Diệp Phổ Hoa của tuổi hai lăm cố chấp với tình cảm trong lòng mình, ra sức đóng cửa trái tim và không muốn cho Thi Vĩnh Đạo bước chân vào trong đó.

Mười năm sau, họ là cặp vợ chồng ly dị cùng một mái nhà.

Từ bạn học đến tình nhân, từ vợ chồng đến ly dị, Diệp Phổ Hoa và Thi Vĩnh Đạo trải qua mười lăm năm sóng gió để trưởng thành.

Hai năm ly hôn, hai người giấu không nói cho bạn bè, người thân biết, cho đến khi Thi Vĩnh Đạo bất ngờ tái hôn với cô bạn cùng lớp cấp ba, cuộc sống yên bình của Diệp Phổ Hoa bị khuấy đảo. Trong cơn sốc, Diệp Phổ Hoa không ngừng quay về hồi ức thử tìm ra nguyên nhân thất bại của cuộc hôn nhân này, hy vọng sớm thoát khỏi gông xiềng, bước chân ra khỏi vực thẳm.

Đối diện với người đã từng thầm yêu Kỷ An Vĩnh, với người bạn học cũ cùng lập nghiệp nơi đất khách Ngu Thế Nam, thậm chí là anh trai của chồng cũ Thi Vĩnh Bác, Diệp Phổ Hoa mới nhận thấy không dễ gì tìm lại được hạnh phúc đã mất. Tuy nhiên cuộc sống còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đón cô phía trước. Trái tim vẫn hướng về nhau, nhưng tấm gương đã vỡ liệu có thể lành?

Giường đơn hay giường đôi

Giường đơn hay giường đôi

Mảnh Vá Trái Tim 

Tác giả: Đản Đản 

Thể loại: Hiện đại, Ngôn tình ngược, Ngược tâm nam nữ chính, Hào môn thế gia, HE

Số chương: 81 chương

‘Mảnh vá trái tim’ chỉ dẫn sơ qua về mối tình của Thẩm Chức Tâm và Hứa Ngạn Thâm lúc còn đại học. Năm ấy, Ngạn Thâm đã năm cuối, còn Chức Tâm mới bước chân vào cánh cổng tự do này. Tình yêu của bọn họ đến một cách tự nhiên, vượt qua ranh giới giàu nghèo thông thường, khi cô chỉ là một cô gái tầng lớp khá giả, còn anh sinh ra trong hào môn vọng tộc, và kết thúc bằng cuộc hôn nhân viên mãn. Thế nhưng, lúc này, tấm bi kịch của Chức Tâm mới chỉ thật sự bắt đầu.

Gia đình Ngạn Thâm rất đặc biệt, tựa như thời phong kiến, khi mà cha anh có những bốn bà vợ, mà mẹ Ngạn Thâm chỉ đứng thứ hai. Mẹ không tiền không thế, lại không được cha yêu thương, từ nhỏ Ngạn Thâm phải phấn đấu gấp nhiều lần người khác, mộng tưởng của anh là có thể đứng đầu gia tộc họ Hứa, và muốn được như thế, anh phải có một đứa con nối dõi.

Trong suốt năm năm, Chức Tâm liên tục sảy thai do cơ thể không thích hợp mang thai. Ngạn Thâm vừa thương xót vợ mình không muốn cô nguy hiểm mang thai thêm lần nào nữa, lại vừa đứng trước áp lực quá lớn của gia tộc đành quyết định thụ tinh trong ống nghiệm với một cô gái khác. Sự việc sẽ chẳng có gì nếu cô gái đó không cố tình đến xin làm bảo mẫu trong gia đình anh, rồi liên tiếp hiểu lầm xảy ra, đến khi Chức Tâm phát hiện ra cái mà cô nghĩ là sự thật, tình cảm của họ đã không thể cứu vãn nữa rồi.

Cả câu chuyện là quá trình dằn xé nội tâm của Chức Tâm và Ngạn Thâm, khi anh bất lực trước việc phải chọn lựa giữa cô và gia tộc, giữa tình yêu và quyền lực mà bấy lâu vẫn hằng theo đuổi, còn cô lại mắc kẹt giữa anh và tự do của bản thân mình. Trong cả câu chuyện, cứ ngỡ như người chịu khổ đau nhiều nhất là Chức Tâm, nhưng suy đi ngẫm lại, Ngạn Thâm mới là người đáng thương hơn cả. Cũng may là, sau bao nhiêu năm nhìn lại, trải qua sương gió cuộc đời, Ngạn Thâm vẫn đứng nơi đó đợi cô.

Mảnh Vá Trái Tim 

Mảnh Vá Trái Tim

Hái hồng 

Tác giả: Giá Oản Chúc

Thể loại: Hiện đại, Thanh mai trúc mã, Ngược tâm, Trước ngược nữ sau ngược nam, Sạch, Sắc, Thâm tình, HE

Số chương: 69 chương

Nam chính Trình Ý, là cháu nội ngoài giá thú của Trình gia. Do gánh tội thay cho anh trai cùng cha khác mẹ của hắn là Trình Hạo. Tên Trình Hạo này ham mê nữ sắc, đã từng khiến cho một cô gái mất hết thanh danh phải tự sát, lần này lại gây ra chuyện động trời, đi cường bạo một cô thôn nữ tên Chu Hồng Hồng.

Đối với cô gái Chu Hồng Hồng này, Trình Ý không hề có ấn tượng. Bản thân hắn có một diện mạo mê người. Trên đời, phụ nữ sợ nhất chính là loại đã đẹp trai mà còn lưu manh như hắn. Thế nên, chuyện hắn đi chịu trách nhiệm với Chu Hồng Hồng, cứ như là truyền kỳ ở cái làng nhỏ ấy vậy. Thực ra, hắn cũng chẳng phải xuất phát từ tâm ý gì cả, chẳng qua là có thỏa thuận ngầm với Lão thái gia, đồng thời muốn dùng chuyện này để che đậy mối quan hệ không được ủng hộ của hắn và mối tình đầu Thời Tiệp Nghệ.

Cho đến một ngày, Lão thái gia phát hiện, liền đánh cho hắn một trận thừa sống thiếu chết, đuổi ra khỏi nhà. Người ở bên hắn lúc này lại không ai khác chính là Chu Hồng Hồng. Thêm nữa, bạn gái của hắn Thời Tiệp Nghệ lại ra một đòn chí mạng, yêu cầu chia tay. Trình Ý cười nhạt, người như hắn mà cũng có ngày hôm nay, thực không biết là đáng đời hay đáng kiếp nữa. Tuổi trẻ nông nổi mà, yêu người này không được thì yêu người khác. Trình Ý có buồn đó, có giận đó, nhưng hắn cũng chẳng để trong lòng được bao lâu. Đứng trước một Chu Hồng Hồng nhẫn nhịn, chịu đựng, lo lắng quan tâm hắn từng thứ nhỏ nhặt nhất, hắn phát ra ý niệm, biến giả thành thật, mang cô về làm vợ.

“Cưới vợ thì phải cưới vợ hiền, giống như Chu Hồng Hồng.” Đây là lý tưởng của hắn. Câu chuyện “Hái Hồng” mới thực sự bắt đầu.

Hái hồng 

Hái hồng

Kết

Các bạn đã đọc truyện nào trong top truyện ngôn tình ngược trên đây chưa? Hãy theo dõi chúng mình để biết thêm nhiều tác phẩm khác nữa nhé!

đồ chơi gỗ