Top 10 truyện hay nhất khiến bạn không thể rời mắt

Top truyện hay đã được chúng mình cập nhật. Những câu truyện không chỉ mang yếu tố giải trí mà còn cực kì lôi cuốn người đọc và để lại nhiều ý nghĩ cho chúng ta. Dưới đây là danh sách top 10 truyện hay, hãy cùng khám phá nhé!

Mối Tình Đầu

Tác giả: Cửu Dạ Hồi

Thể loại: Hiện đại, Thanh xuân vườn trường, Thanh thủy văn, Ngược

Số chương: 24 chương

Câu chuyện bắt đầu bằng buổi họp lớp của nữ chính Ôn Tĩnh, gặp lại người yêu cũ Đỗ Hiểu Phong khi còn chưa đành buông tay, nhận được tin người bạn cũ Mạnh Phàm đã qua đời trong một tai nạn. Ôn Tĩnh tin rằng mối tình đầu mà Mạnh Phàm dành cả đời trân trọng là người bạn thân nhất của cô, Tô Viện. Cô quyết tâm tìm được những số báo “Hạ Lữ”, vừa tìm lại tình cảm Tô Tô đã bỏ lỡ mất, cũng là tìm lại tình yêu đầu của cô, ước mơ ban đầu của cô trên câu chuyện của người khác, tìm lại những năm tháng đã vô tình bỏ quên.

Đan xen giữa hồi ức và hiện tại của Ôn Tĩnh, cô gái đã trải qua một thời thanh xuân tươi đẹp, yêu và được yêu, có tình yêu đầu tuy đẹp đẽ nhưng lại không được có một cái kết trọn vẹn. Đỗ Hiểu Phong và Ôn Tĩnh, mối tình đầu của cả hai trưởng thành cùng với bao ước mơ, hoài bão, nhưng tình cảm thuần khiết  và nồng cháy của tuổi trẻ lại chẳng vượt qua được hiện thực cuộc sống.

Bảy năm, cuộc đời liệu có được bao lần bảy năm để nhìn lại, nhất là khi đó là những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ nhất trong đời. Mối tình đầu của Ôn Tĩnh và Đỗ Hiểu Phong cũng bình dị như rất nhiều mối tình đầu của các cô cậu học trò: tuổi trẻ bồng bột, tuổi trẻ mơ ước, cố gắng hết mình vì tương lai rồi trưởng thành, và thay đổi…mối tình đầu cũng trở thành sự mệt mỏi trong cuộc sống.

Mối Tình Đầu

Mối Tình Đầu

Quân Sinh Ta Đã Lão

Tác giả: Ái Ba Thụ Đích Ngư

Thể loại: Hiện đại, Thanh mai trúc mã, Nữ chính hơn nam chính 7 tuổi, 3S, Thực tế, Ngược, HE.

Số chương: 83 chương

Lần đầu gặp gỡ, Nhâm Tây Cố chỉ là cậu nhóc tiểu học ngang ngạnh bất lương nhà hàng xóm, cậu nhóc ấy cao chưa đến vai Hác Manh.

Bố mẹ Nhâm Tây Cố ly dị, cuộc sống của đứa nhỏ ấy bị bỏ bê – họ bận đi tìm hạnh phúc mới. Họ để cậu lại một mình ở ngôi nhà ba người từng chung sống, ở đó không còn có hơi ấm gia đình. Điều duy nhất Tây Cố còn trân trọng tham luyến là sự quan tâm chăm lo của cô gái hàng xóm, cô ấy xem cậu như em trai của mình. Nhưng cậu nhóc đó thì suy nghĩ không đơn thuần như vậy. Lần đầu tỏ tình với Hác Manh, Nhâm Tây Cố mới là một thiếu niên 17 tuổi, thanh xuân rực rỡ vừa mới bắt đầu. Khi đó Hác Manh đã sớm bước chân vào xã hội, đã trải qua nhiều cung bậc của tình cảm, còn Nhâm Tây Cố chỉ mới chạm chân vào tình cảm non nớt đầu đời. Liệu cậu có thể kiên trì được bao lâu, liệu rằng giữa họ có tương lai hay không?

Cô không giàu có, không xinh đẹp xuất sắc, cũng không quyến rũ hay đáng yêu. Sự yêu thích của một cậu trai vừa trưởng thành có bao nhiêu đáng tin, có bao nhiêu kiên định? Liệu sau khi cậu bước ra ngoài xã hội cậu có chống đỡ nổi biết bao cám dỗ ong bướm ngoài kia, biết bao cô gái thanh xuân phơi phới đang bám đuổi? Và còn sự chỉ trích của hàng xóm nữa, Hác Manh không đủ can đảm. Việc đợi chờ một người như vậy quá mạo hiểm, thời gian không cho phép cô đem cuộc đời mình đi đánh cược.

Hác Manh rời bỏ Nhâm Tây Cố, đi đến một nơi xa để trốn tránh đoạn tình cảm này, biết đâu sau vài năm nữa, cậu nhóc ấy sẽ suy nghĩ trưởng thành hơn và nhận ra cô cũng không tốt như những gì cậu từng huyễn hoặc. Nhưng nếu trốn tránh được thì chúng ta đã không có truyện để đọc, hai người gặp lại nhau ở một thành phố xa lạ. Sau nhiều lần cố gắng phá vỡ rào cản của Hác Manh, Nhâm Tây Cố thành công chen chân vào cuộc sống mới của cô, từ đó dẫn Hác Manh đi trên con đường mạo hiểm không lối về. Đối với Hác Manh, quyết định ở bên Nhâm Tây Cố là quyết định mạo hiểm nhất cuộc đời này.

Quân Sinh Ta Đã Lão

Quân Sinh Ta Đã Lão

Từ Nữ Thứ Đến Hoàng Hậu

Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn

Thể loại: Cung đấu, Nam chính hoàng đế

Số chương: 199 chương

 Tang Tử – nữ chính của truyện, vốn là con gái của tiểu thiếp không được sủng ái trong phủ, cha không thương, mẹ lớn và hai tỷ tỷ thì luôn tìm cách bắt bẻ, khinh miệt, quyết tâm sống của Tang Tử có lẽ đó chính là lòng thù hận, lòng bướng bỉnh của một đứa trẻ muốn chứng minh cho những người đã khinh thường nó thấy một ngày nào đó nó cũng sẽ có thể đứng trên vạn người. Rồi khi lời đồn về phượng thể xuất hiện trong Tang phủ, một lần nữa Tang Tử lại càng muốn khẳng định nàng – thứ nữ, tam tiểu thư của Tang gia có đủ tư cách để trở thành một trong ba người có khả năng mang phượng thân. Thật ra mình nghĩ lúc ấy Tang Tử cũng không nghĩ rằng mình sẽ trở thành hoàng hậu, cô bé 12 tuổi lúc ấy chỉ là không cam tâm nhìn hai tỷ tỷ có thể nhận được bao nhiêu tốt đẹp, con gái mà, chắc hẳn cô bé cũng sẽ ghen tỵ và không muốn thua thiệt hai tỷ tỷ của mình. Nhưng có lẽ chính Tang Tử cũng không ngờ rằng vào chính khoảnh khắc nàng quyết định vào cung cũng chính là nàng đã bước từng bước đầu tiên trên con đường đầy chông gai để đi đến vị trí quyền lực tối cao nhất của một người phụ nữ Thiên triều – Mẫu nghi thiên hạ và cũng là nơi mà nàng gặp gỡ con người sẽ gắn chặt số phận với mình cả đời – Hạ Hầu Tử Khâm.

Thâm cung sâu như biển, nhưng cái sâu nhất chính là lòng người. Bước vào nơi mà chỉ cần một câu nói hay hành động bất cẩn là có thể mất mạng này, Tang Tử lại càng thấm thía hơn câu nói ấy, nàng từng bước cẩn trọng như đang bước đi trên băng mỏng, dùng trí thông minh của mình để nhiều lần tìm đường sống trong chỗ chết, rồi bày mưu tính kế, ta lừa ngươi gạt để đối phó với những phi tần trong cung, bao gồm hai tỷ tỷ của nàng. Từ một cung nữ thấp bé ai ai cũng có thể chà đạp, nàng trở thành Đàn phi được sủng ái, rồi sau đó thoắt cái trở thành công chúa Trường Phù của Đại Tuyên thông minh cơ trí trên chiến trường, và rồi cuối cùng, ngồi trên phượng giá lộng lẫy bước lên ngôi vị Hoàng hậu cao quý nhất của Thiên triều. Trong suốt quá trình gian nan ấy, Tang Tử đã là xiêu lòng biết bao nhiêu bậc quân tử, từ thanh mai trúc mã Cố Khanh Hằng chỉ vì muốn bảo vệ nàng mà quyết định trở thành thị vệ trong cung, đến Tô Mộ Hàn – vị tiên sinh bí ẩn đã dạy dỗ nàng cả về tri thức lẫn trí tâm, vị thái tử tiền triều không màng danh lợi nhưng vì lời hứa với bằng hữu mà trở thành quân sư bảo vệ Bắc Tề, và cuối cùng là Hạ Hầu Tử Khâm, hoàng đế Thiên triều cao ngạo ngay từ lần đầu tiên gặp đã lần lượt đẩy Tang Tử vào tình cảnh nguy hiểm, rồi từ tức giận cho đến hiếu kỳ, thích thú, cuối cùng là trân trọng và yêu thương. Cho dù là ai đi chăng nữa thì mỗi người họ đều chiếm một phần rất quan trọng trong tim của Tang Tử, là những người mà Tang Tử muốn được quan tâm, chăm sóc, thậm chí là bảo vệ cả đời.

Từ Nữ Thứ Đến Hoàng Hậu

Từ Nữ Thứ Đến Hoàng Hậu

Đời Này Kiếp Này

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Hiện đại, hào môn, ngược, SE

Số chương: 17 chương – 3 phiên ngoại

Diệp Thận Thủ, một cô tiểu thư chính hiệu, nuông chiều đến sinh hư, cho rằng tất cả mọi người nhất định yêu thương mình, coi mình là cái rốn vũ trụ. Vậy nên khi vừa bị tình đầu bỏ rơi, cô ta cảm thấy như bị vứt xuống một đống bùn, cho mình cái quyền yếu đuối làm lý do đi tổn thương người khác.

Thực ra cũng không đến nỗi thế. Diệp Thận Thủ lúc đó cũng khá đáng thương. Một cô công chúa vẫn luôn được yêu chiều trong tình trạng tốt nhất, bỗng nhiên bị người yêu ruồng bỏ, biết chuyện cha ngoại tình, lại còn có con riêng, cũng là một bé gái. Vị trí công chúa duy nhất trong lòng cha bị lung lay, đúng là rất đáng buồn, thế mà lại tìm đến cái chết, làm mọi người xung quanh đều đau lòng. Thật sự, quá là ấu trĩ.

Kỷ Nam Phương, rõ ràng là nam chính nhưng lại mờ nhạt, chắc hẳn là do nữ chính kia quá là hãm rồi. Ôi tôi thích anh Nam Phương này lắm, hoa hoa công tử nhưng lại rõ ràng trong cách hành xử, quả là soái ca ngôn tình chính hiệu. Khổ thân anh, dính vào một cô công chúa đáng ghét như Diệp Thận Thủ.

Nếu như có thể chui vào trong truyện, tôi nhất định gặp mặt Diệp Thận Thủ, chỉ vào mặt cô ta mà chửi: Đồ ngu ngốc, ích kỷ, cứng đầu. Cô vô tâm đến thế là cùng, sao có thể cho mình cái quyền đương nhiên làm tổn thương người khác? Nam Phương đối với cô như nào, cô đã không thèm nhìn đến, lại còn nghĩ đó là chuyện đương nhiên, rồi ngang nhiên dày xéo, dẫm đạp tình cảm của anh ấy. Sau đó lại tỏ ra mình hiểu đời biết nhìn người, cô cho rằng cô nghĩ sao thì người ta là vậy à? Một người từng lăng nhăng thì sẽ mãi lông bông, giống như một người từng hút thuốc sẽ mãi mang mùi thuốc trên người chắc?

Đời Này Kiếp Này

Đời Này Kiếp Này

Thủy Tú Sơn Minh

Tác giả: Na Chích Hồ Ly (Con hồ ly kia)

Thể loại: Cổ đại, Huyền huyễn, Oan gia

Số chương: 28 chương

Thủy tú sơn minh đặt trong bối cảnh cổ đại, Úy Trì sơn trang nuôi một con Thiên hồ, cung phụng từ đời này qua đời khác. Trong một đêm Thiên hồ mất tích, Địch Tú – tổng quản của Úy Trì sơn trang cũng biến thành kẻ ngốc, tâm tính như một đứa trẻ, không nhận ra một ai trừ Úy Trì Minh Nguyệt – Úy Trì gia Tứ tiểu thư.

Úy Trì Minh Nguyệt – Tứ tiểu thư của Úy Trì sơn trang, mẹ là quận chúa, ông ngoại là Nam Lăng Vương, gia thế cực kì hiển hách. Úy Trì Minh Nguyệt rất căm ghét Địch Tú, cho rằng hắn lòng dạ thâm hiểm, tiểu lý tàng đao… Khi nghe tin cha mình gả nhị tỷ Úy Trì Thái Ngọc cho hắn thì máu dồn lên não chạy đến phản đối. Hôn sự đã quyết, nhị tiểu thư của Úy Trì gia thành thân cùng thuộc hạ đắc ý nhất của Úy Trì trang chủ, vốn là một mối lương duyên tốt lành. Lại bị Úy Trì Minh Nguyệt ngang ngược phá đám, buông ra một câu: Hắn không xứng!

Thông thường kiểu con gái kiêu ngạo ngang ngược, nói dễ nghe là không có tâm cơ nói khó nghe là không có đầu óc như thế này, tuyệt đối là nữ phụ điển hình. Không ngờ hôn lễ chưa kịp diễn ra thì Địch Tú họa, biến thành kẻ ngốc, không nhận ra một ai, chỉ khăng khăng nhận Úy Trì Minh Nguyệt, còn nói ra một câu khiến tất cả người vây xem sững sờ: “Bởi vì ta thích nàng.”

Úy Trì Minh Nguyệt đương nhiên không cho là thật! Sẵn thành kiến với Địch Tú, nàng cho rằng đây chỉ là một cái bẫy, rằng hắn lại đang ấp ủ một âm mưu nào đó! Nhưng thử hết lần này đến lần khác vẫn không thể thử ra hắn đang giả ngốc, mà chính Úy Trì Minh Nguyệt lại sa chân vào, dần dần động lòng với hắn, quan tâm hắn, che chở hắn…

Thủy Tú Sơn Minh

Thủy Tú Sơn Minh

Đế Nghiệp Như Họa

Tác giả: Mộ Dung Yên Nhi

Thể loại: Cổ đại, Nam chính hoàng đế, Ngược

Số chương: 30 chương

Tuần Dạ – Lạc Tuyết, đôi uyên ương hữu duyên, đáng lẽ họ đã yêu nhau từ rất nhiều năm về trước nếu như không có những hiểu lầm dở khóc dở cười. Lúc lên tám, tiểu cô nương Lạc Tuyết thầm thương trộm nhớ vị ca ca đã cứu nàng khi nàng rơi xuống hồ sen. Người ấy chính là tỷ phu Tân vương Nguyên Dực và như thế tình yêu đơn phương kéo dài suốt 13 năm.

Còn về Tuần Dạ, ba năm trước, trong lòng hắn đã khắc ghi hình bóng vị cô nương áo trắng giúp hắn rút tên giữ lại tính mạng. “Tên của ta xuất hiện vào mùa đông, chỉ cần mùa đông đến là ngươi có thể thấy ta”. Tuyết, phải rồi, tên nàng là Tuyết. Lạc Tuyết và Hoa Tuyết đều là Tuyết nhưng vì một số cớ sự mà Tuần Dạ lại lầm tưởng Hoa Tuyết chính là ân nhân của mình. Chính vì thế, Tuần Dạ và Hoa Tuyết cảm mến nhau, liên minh Tuần – Hoa gia cũng từ đó hình thành, Tô gia quyền khuynh thiên hạ cũng không tránh khỏi quy luật “Thịnh cực tất suy”.

Nhưng định mệnh trớ trêu lại một lần nữa an bài cho hai con người hữu duyên trùng phùng. Hôn sự được ban cho Trưởng tử Nam chiêu hầu Tuần Dạ sánh duyên cùng Tô tam tiểu thư Tô Lạc Tuyết, nhằm mục đích củng cố địa vị và thế lực Tô gia. Mang tiếng phu thê nhưng chỉ là “hữu danh vô thực”.

Lạc Tuyết tiếp cận Tuần Dạ không phải dưới thân phận thê tử hắn mà là dưới cái tên Tô Tam. Tô Tam cùng hắn đốt kho lương giặc, cùng hắn quyết tử nơi sa trường giết quân Khang quốc. Tuần Dạ yêu Lạc Tuyết chỉ đơn giản vì nàng là Tô Tam huynh đệ đã cùng hắn đồng sinh cộng tử, hoạn nạn có nhau, hắn cảm phục sự can đảm hơn người của nàng. Lạc Tuyết yêu Tuần Dạ vì khí phách ngất trời của hắn, vì hắn là một người có vỏ bọc lạnh lùng nhưng trong tâm vô cùng ấm áp.

Đế Nghiệp Như Họa

Đế Nghiệp Như Họa

U Lan

Tác giả: Điển Tâm

Thể loại: Cổ đại, Ngược tâm, Ngược thân, HE

Số chương: 12 chương

Bắc Quốc và Nam Quốc vốn loạn chiến đã lâu, quốc thù gia hận, thành một cục diện bế tắc, thâm căn cố để, vĩnh viễn khó hòa giải… U Lan và Kim Lẫm gặp nhau, yêu nhau chẳng biết vì chiến tranh đưa đẩy hay vì duyên tình đã tới. Người Bắc Quốc, người Nam Quốc, liệu có thể cùng nhau mà vượt qua được rào cản hận thù quốc gia? U Lan lần đầu trông thấy Kim Lẫm khi hắn đang trong tình trạng cận kề cái chết. Nàng bất chấp nguy hiểm, bất chấp lo sợ cứu lấy hắn. Còn hắn, hắn lại nhẫn tâm cướp mất trái tim nàng, trao cho nàng hạnh phúc nhưng lại nhanh chóng đẩy nàng tới vực thẳm khổ đau!

Kim Lẫm được nàng cứu, hắn nhớ nữ nhân có một đôi tay lạnh, đôi mắt tinh khiết mỹ lệ, chẳng quản ngày đêm chiếu cố hắn, đưa hắn từ trong tay tử thần cứu lại. Ngay cả khi đau đớn cùng lửa nóng không chút lưu tình hành hạ hắn, môi mỏng vẫn khẽ gợi lên, hiện lên một nụ cười thản nhiên. Mặc dù thời gian hôn mê nhiều hơn rất nhiều so với lúc thanh tỉnh, nhưng ấn tượng đối với nàng lại đặc biệt khắc sâu

Hắn đã hứa không bao giờ làm tổn thương nàng, nhưng lời hứa ấy kéo dài được bao lâu…?

Lưu lạc nhau hàng năm trời… nhớ nhung có, đau thương có, khổ cực có, bệnh tật giày vò nàng ngày đêm. Vậy mà khi gặp lại, hắn lại hiểu nhầm nàng, mặc cho nàng hết lời giải thích. Hắn vô tâm, vô tình chà đạp lên trái tim vốn đã có nhiều vết thương của nàng. Kim Lẫm hứa không bao giờ tổn thương nàng, Kim Lẫm yêu chiều nàng hết mực giờ đã bị hận thù che mờ đôi mắt, thay đổi thành một con người hoàn toàn khác xưa…

U Lan không những bị hành hạ về tâm hồn mà còn bị chà đạp thể xác, nàng càng cố chứng minh mình trong sạch, hắn lại càng không tin nàng… gặp lại nhau, là đúng hay sai? Vốn lòng nàng đều đặt trên người hắn. Nàng đối với hắn tình sâu nghĩa nặng. Vậy mà, chính hắn đã phá hủy tất cả.

U Lan

U Lan

Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang

Tác giả: Ức Cẩm

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, Thanh mai trúc mã, Thanh xuân, Sạch, Hài, Sủng, HE

Số chương: 76 chương

Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang của tác giả Ức Cẩm mở đầu hấp dẫn với câu chuyện đặt tên của Tiêu Thỏ. Mẹ cô vì hâm mộ thỏ ngọc của Hằng Nga trong truyện Tây Du Kí mà đặt luôn tên Tiêu Thỏ cho cô, hi vọng rằng sau này cô sẽ nhỏ nhắn, trắng trẻo, đáng yêu như thỏ ngọc và kiếm cho mẹ một chàng rể ngoan hiền như Đường Tăng. Người mẹ này của Tiêu Thỏ còn là nguyên nhân cho biết bao câu chuyện hài hước đằng sau nữa.

Sau khi Tiêu Thỏ ra đời một tháng, hàng xóm Lăng gia cũng đẻ được một cậu bé bụ bẫm, kháu khỉnh, mỗi tội sinh ra không khóc không cười. Cha Lăng lo sợ con trai mình vừa câm vừa điếc nên nhờ hàng xóm đến xem thử. Mẹ Tiêu bế Tiêu Thỏ đang khóc nhè chạy sang làm cậu bé nhà họ Lăng cũng khóc oà lên theo. Lăng gia quá đỗi vui mừng nên nhận Tiêu Thỏ làm con nuôi. Sau này, cũng dần chấp nhận Tiêu Thỏ làm con dâu luôn. Cậu bé nhà họ Lăng đặt tên là Lăng Siêu. Ngôn tình oan gia thanh mai trúc mã Trung Quốc là sao? Là hai người sẽ bên nhau từ nhỏ và có mối liên kết ngầm cực kì bền chặt như Lăng Siêu và Tiêu Thỏ này đây.

Hai đứa bé uống cùng bầu sữa mẹ, cơm cũng ăn chung nên rất quấn nhau. Tiêu Thỏ vô cùng thích thú với “em trai nuôi” của mình còn Lăng Siêu rất không hài lòng với cái tên này. Hai người mỗi người một tính cách khác nhau nhưng khi xếp ở cùng lại đặc biệt hoà hợp. Tiêu Thỏ hồn nhiên, chân thành giống mẹ Tiêu lại có phần ngốc nghếch vì sinh thiếu tháng. Lăng Siêu lạnh lùng, ít nói chả giống ai trong nhà, lại thông minh kì xuất khác người.

Lăng Siêu ngay từ bé đã rất ra dáng đàn anh, dù luôn bị Tiêu Thỏ coi là “em trai nuôi”. Cậu giúp Tiêu Thỏ học bài, đưa đón Tiêu Thỏ, thậm chí vì cô mà bị gãy chân. Dần dần, cậu bé cũng thích Tiêu Thỏ lúc nào không hay. Những màn ghen siêu trẻ con của cậu bé khiến độc giả phải phì cười về độ đáng yêu. Ghen vì Tiêu Thỏ nói chuyện với người khác nên phải lườm người đó cháy mặt, xong còn giận Tiêu Thỏ mà chả nói chuyện gì. Những lúc cô bé cần, Lăng Siêu vẫn luôn ở bên, đóng vai một người anh che chở cho Tiêu Thỏ. Ấy thế mà Tiêu Thỏ ngốc nghếch, đầu óc chậm hiểu lại không nắm hết tình ý của Lăng Siêu. Khi cậu bé tỏ tình với mình còn vật ngã cậu bé xuống hồ.

Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang

Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang

Tiểu Hồ Ly PK Đại Ca Sói Xám

Tác giả: Lam Yên Hiểu Nguyệt

Thể loại: Hiện đại, Võng du, Tổng tài nhân viên, Hài, HE

Số chương: 116 chương

Nội dung truyện kể về Tề Hạo và Kỷ Hiểu Nguyệt – đôi oan gia chính hiệu. Ngoài đời, lần đầu đối mặt cô đã mắng chửi anh một cách hùng hồn rồi bỏ chạy. Trong game, lần đầu gặp mặt cô đã tuyên bố với anh rằng “gặp đâu giết đó” xong lại chơi anh một vố to, “đá” anh vào Ma đạo trước mặt bàng dân thiên hạ. Cô là “tiểu khắc tinh” đối với anh, anh lại là “yêu nghiệt” trong mắt cô.

Đáng thương thay, anh thật ra là Tổng giám đốc công ty Lãng Thăng, muốn tiền có tiền, muốn sắc có sắc, tài giỏi vô cùng nhưng tính cách đào hoa lăng nhăng lại đại bại trong tay cô gái nhỏ. Còn cô gái nhỏ chỉ là một nhân viên quèn khi biết mình đắc tội “yêu nghiệt” trên cao thì chấp nhận hóa trang thành “phù thuỷ nhỏ” che lấp đi hào quang của bản thân mong anh không nhận ra mình. Trong lòng lại không ngừng chửi rủa, ngoài mặt lại như tươi cười.

Sau này, khi trong game cô và Tề Hạo đã kết hôn ( cô không biết hai người là một ) thì lại nảy sinh tình cảm với nhân vật còn người thực lại thề không đội trời chung, còn phần Tề Hạo thì càng đau đầu hơn vì tìm cách đưa cô gái nhỏ về nhà.

Tiểu Hồ Ly PK Đại Ca Sói Xám

Tiểu Hồ Ly PK Đại Ca Sói Xám

Chẳng Phải Trộm Của Người Một Chiếc Cốc

Tác giả: Phong Lâm Nhi

Thể loại: Hiện đại, 419, Boss – Nhân viên, Thanh mai trúc mã, Nam phúc hắc, Sủng, Sắc, HE

Số chương: 58 chương – 2 phiên ngoại 

Bối Bối vốn được mệnh danh là Diệt tuyệt sư thái tầng 16 của tập đoàn Thánh Thế. Một cô nàng nghiêm túc và nhạt nhẽo, lúc nào cũng khoác lên mình bộ đồ công sở đen trắng cứng ngắc, luôn giấu mặt qua cặp kính dày cộm. Thế nhưng đâu ai biết rằng ẩn giấu dưới cặp kính và bộ trang phục không thanh nhã ấy lại là một gương mặt quyến rũ và một thân hình chữ S nóng bỏng. À, hình như đúng là có một người biết. Người đó chính là Mr. Hai mươi vạn tệ, đối tượng tình một đêm của Biện Bối Bối. Tại sao người ấy lại được mệnh danh là Mr. Hai mươi vạn??

Thứ nhất, tỉnh dậy thấy mình đang ở khu căn hộ đắt đỏ nhất thành phố, Bối Bối vì quá hoảng hốt mà nhất thời đánh vỡ chai rượu quý và bể cá nhà người ta. Tổng thiệt hại: tối thiểu hai mươi vạn trở lên, chỉ sợ bán thân trả nợ còn chưa đủ tiền đền bù.

Thứ hai, tỉnh dậy thấy mình nằm trên chiếc giường King size xa hoa, Biện Bối Bối quá sửng sốt, chỉ lo cầm nhầm cái cốc của người ta bỏ trốn, căn bản còn chưa biết (hoặc không dám biết) đối phương là ai.

Tất nhiên sẽ không quá ngạc nhiên khi Tỉ Hà Di là Quý ngài Một đêm tình của Biện Bối Bối. Ấy vậy nhưng điều làm mọi người bất ngờ đó là mất quá lâu để Bối Bối nhận ra anh mới là Mr. Hai mươi vạn chân chính. Dù sao đi chăng nữa thì Tỉ yêu nghiệt cũng không quá bận tâm vấn đề này, đằng nào cô cũng thuộc quyền sở hữu của anh đây rồi, còn phải sợ cô bỏ của chạy lấy người nữa ư? Có thể Bối Bối đã quên anh là một ca ca luôn chiều chuộng cô thời thơ ấu, có thể Bối Bối không nhớ anh là người đàn ông đầu tiên của đời mình, nhưng chỉ cần họ được ở bên nhau mãi về sau, Tỉ Hà Di tin chắc, đời này kiếp này, trái tim cô sẽ mãi in sâu bóng hình anh.

Chẳng Phải Trộm Của Người Một Chiếc Cốc

Chẳng Phải Trộm Của Người Một Chiếc Cốc

Kết

Trên đây là list top truyện hay được cập nhật. Bạn thích nhất câu chuyện hay nhân vật nào? Hãy cùng tìm đọc và cho chúng mình biết với nhé!

đồ chơi gỗ