Stt thất tình hay và chất nhất của con trai, con gái khi yêu

Stt thất tình hay là nỗi lòng của người khi mới chia tay người yêu hay bâng quơ nhớ về về người cũ. Đó là những khoảnh khắc ngọt ngào đã qua, những câu chuyện tan vỡ không ai hiểu thấu. Chỉ có ai đã từng trải qua mới biết nỗi lòng đau thấu tâm can vì bị tình yêu giày vò. Để tâm trạng nguôi ngoai phần nào, hãy cùng hòa dòng cảm xúc của bạn vào những câu stt dưới đây cho vơi đi nỗi buồn bạn nhé.

Trong lòng mang nhiều tâm trạng nhưng không biết chia sẻ cùng ai. Sự tan vỡ một mối tình, bị người yêu phản bội hay là crush từ chối cũng đều để lại vết nứt đậm sâu trong lòng. Những dòng stt thất tình hay và chất nhất dưới đây sẽ thay lời muốn nói với bạn. Hãy vượt qua nỗi đau này để tiến tới một mối quan hệ khác tốt đẹp hơn bạn nhé.

1. Top những Stt con gái thất tình hay nhất

 • Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.
 • Muốn hoàn toàn quên đi một người mà mình yêu là một chuyện không hề dễ dàng. Nhưng, đôi khi không quên không có nghĩa là còn yêu.
 • Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.
status con gái thất tình trong tình yêu

Vậy là mình hết yêu. Đơn giản như cách hoàng hôn tắt nắng đuổi chiều. Ảnh: Internet.

 • Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp thì em không đi vừa. Chiếc vừa thì không đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn nhé. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và ko thoải mái. Yêu hoàn hảo 1 người chứ đừng tìm 1 người hoàn hảo để yêu.
 • Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi. Nhầm tưởng lớn nhất của một chàng trai là nghĩ cô ấy sẽ vì mình mà không bao giờ bỏ đi.
 • Biết chia tay, thất tình sẽ đau khổ như thế này thì đừng để cho nó bắt đầu sẽ tốt hơn. Nhưng mấy ai lý trí ngăn cản được trái tim cơ chứ.
 • Thất tình là vào một buổi chiều tối của một ngày không đẹp trời lắm, người nói người muốn đi, còn tôi không đủ sức giữ lại. Thế là hai ta ngược chiều yêu thương…

2. Status thất tình hay của con trai khiến trái tim tan nát

 • Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với con gái. Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn. Họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác. Thay vào đó, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy và chờ họ sẻ chia.
 • Góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. Hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.
 • Chúng ta, để đến được với nhau phải cùng bước qua nhiều đau khổ. Nhưng em lại đạp đổ những điều tốt đẹp trong phút chốc thôi sao.
stt thất tình hay nhất của con trai

Trái đất ngày nào cũng quay thì tất nhiên không có em anh cũng vẫn sống. Nhưng anh cảm thấy tình yêu của chúng mình thật sự vẫn còn đâu đây. Ảnh: Internet.

 • Có một ngày em hỏi anh thế nào là yêu thương, anh kề sát tim em và trả lời không biết. Để bây giờ anh phải sống trong hối tiếc vì em đã quay mặt bước đi.
 • Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. Nhưng, đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.
 • Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng và rồi để lại cho em cay đắng ngút ngàn.
 • Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

3. Những câu stt tỏ tình nhưng thất bại khi yêu hay và chất nhất

 • Anh vô tình hay em mãi vô tâm. Em có biết mỗi lần xem tin nhắn báo “ đã xem” mà không thấy em trả lời là lòng anh buồn lắm không?
 • Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 • Yêu thương là cho đi không nhận lại. Cũng chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương. Có chăng họ không hề yêu thương người đó? Hoặc, có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng. Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện.
 • Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương.
status thất bại trong tình yêu cô đơn

Vết thương da thịt chỉ đau trong chốc lát, nhưng sự giả dối của anh sẽ làm đau em đau cả cuộc đời… Ảnh: Internet.

Thất tình là điều không ai mong muốn. Nhưng, không phải mối tình nào cũng đều vẹn toàn. Hãy học cách chấp nhận, buông bỏ và vượt qua để tìm kiếm tình yêu đích thực, tốt đẹp hơn. Hi vọng những stt thất tình hay và chất nhất trên đây sẽ giúp bạn vơi đi phần nào nỗi buồn đang ngự trị. Stt tình yêu sẽ giúp bạn mau chóng vượt qua nỗi buồn này, để tiến tới một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Hồng Ngọc

đồ chơi gỗ