Review truyện Cấm Kỵ Chi Luyến của tác giả Phó Tráng Tráng – Tình yêu sai trái

Tôi là một người không thích loạn luân, nhưng tôi theo chủ nghĩa ngược và sắc, cho nên bộ truyện Cấm Kỵ Chi Luyến vẫn có thể nhai được, nhai đến một phần nào đó thì tôi thấy bộ này nặng lắm. Những ai có khẩu vị nặng lại ưa mặn thì có thể tìm đến Cấm Kỵ Chi Luyến đọc, bảo đảm không nặng nữa thì thôi thua luôn. Bộ truyện kể về nữ chính tên là Nguyễn Miên Miên, còn nam chính là Hiệp Hiên Viên, hai bọn họ chính là anh em ruột, cùng cha khác mẹ. Cái tình yêu này vốn dĩ ngay từ đầu đã là sai trái, không phải yêu thương nhau, tìm con đường tốt nhất cho đối phương như “Thất Tịch Không Mưa’. Hiệp Hiên Viên chính là thù hận mới đến với Miên Miễn, tôi phải xin liệt kê truyện vào mục truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm.

Bọn họ là anh em cùng cha khác mẹ.

Bọn họ là anh em cùng cha khác mẹ.

Tôi nên cân nhắc bạn đọc hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lọt hố cấm kỵ chi luyến. Đây là những vấn đề chính rút ra được đó chính Ngược, Sắc, có Sủng nhưng đều là giả dối cả đừng vội tin, loạn luân từ nam nữ chính cho đến họ hàng luôn.

Nam chính trong truyện đích thị hóa thân từ loài cầm thú đáng ghê tởm, hắn được khắc họa bởi nhiều hình ảnh tiêu cực hóa, độc ác, mưu mô và mặc váy nữa. Hiện tại Hiệp Hiên Viên đang là tổng tài của tập đoàn Nguyễn Thị, là anh trai cùng cha khác mẹ với Miên Miên. Hắn là con của người vợ trước, vì để tưởng nhớ đến người vợ đã mất nên mới lấy họ mẹ đặt cho anh. Nguyễn Miên Miên chính là ngây thơ đến đáng phẫn, dù biết cô không có tội nhưng chính vì sự si luyến với người anh của mình nên mới đáng trách.

Ban đầu cứ nghĩ anh ta là một nam phụ trong cuộc đời của nữ chính giống như trong phim Hàn Quốc ấy. Rồi Miên Miên tội nghiệp sẽ tìm được người tốt vực dậy trả thù, nhưng không, hắn chính là nam chính, cho dù có xé nát truyện thì hắn vẫn là nam chính. Lý do tại sao hắn độc ác như vậy cũng chỉ vì thù hận. Hiệp Hiên Viên hận gia đình của Miên Miên có lẽ đã gây ra cái chết cho mẹ hắn. Rồi bao nhiêu thù hận cứ đổ lên đầu của nữ chính, bắt cô phải chịu. Sự mâu thuẫn giữa lời nói và tâm trí của Hiệp Hiên Viên càng khiến tôi ức chế hơn. Trong lòng thì tự nhủ yêu, còn ngoài miệng thì chỉ là lợi dụng Miên Miên để đạt được mục đích. Đúng như lời Bích Phương: “Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời thôi!”, lằng nhằng như vậy để làm gì? Có những đoạn hắn sủng cô lên tận mây xanh nhưng chưa được bao lâu liền một cước đạp lộn mèo xuống đất, đau điếng đấy. Thôi thì đừng tin, yêu thương chỉ là bản năng lúc vui vẻ, còn khi tức giận thế nào Nguyễn Miên Miên cũng trở lại thành bao tải mà thôi.

Đấy tác giả đã hoàn hảo tạo ra hình tượng nam chính bị ghét bỏ nhất hệ mặt trời, bây giờ đến nữ chính nhu nhược nhất hệ mặt trăng nhé. Nguyễn Miên Miên đâu ngờ rằng bản thân của mình lại yêu anh trai mình sâu đậm như vậy. Đó là tình yêu sai trái, là tội lỗi không được luân lý xã hội chấp nhận. Bao nhiêu hận thù giữa nam chính và gia đình đá cô như trái banh, nam chính tẩy não, nam phụ dụ dỗ, cô thành con cờ đặc biệt bị hai bên tranh giành để đạt được mục tiêu. Tất cả mọi chuyện tồi tệ diễ ra vậy đấy, cô vẫn yêu Hiệp Hiên Viên cuồng say. Chuyện càng không đáng chấp nhận nữa là mối quan hệ giữa Hiệp Hiên Viên và dì nhỏ của cô, hắn làm cho dì nhỏ có con, cô vẫn chấp nhận. Tóm lại là truyện có khẩu vị cực nặng, do tôi đọc rất nhiều loại truyện nên đã chai lì, không thì chắc không nuốt nổi, hay đập vỡ cái màn hình điện thoại rồi. Dù sao thì cũng nên trải nghiệm một lần cho biết ngược luyến tàn tâm nó thế nào? Cũng như thử thách bản thân mình đọc được bao nhiêu trong bộ truyện đã hoàn thành 116 chương này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/cam-ky-chi-luyen.1044/

Review bởi Kun

đồ chơi gỗ