Review truyện 12 chòm sao – 12 cung hoàng đạo của tác giả Phương – Em là người tôi yêu nhất.

Trong những ngày nghỉ như thế này ngoài ăn với ngủ ra bạn còn làm gì? Với những người thích mơ mộng như tôi thì đương nhiên sẽ là ở nhà rồi làm bạn với tiểu thuyết. Những bạn ở tuổi mơ mộng như chúng ta thì sẽ đọc những thể loại nào nhỉ? Tôi nghĩ nó sẽ trong sáng một chút, đơn thuần một chút chân thành một chút. Đôi khi sẽ có những hiểu lầm không đáng có làm cho mối quan hệ của các nhân vật có phần sứt mẻ. Nhưng sau mọi chuyện thì tất cả lại trở về với nhau. Cùng nhau đón bình minh sau một đêm dài.

Chắc không ai bất ngờ khi tôi nói đến thể loại truyện Teen. Một thể loại truyện không quá xa lạ với những tâm hồn hay mơ mộng, nhất là những bạn mà lúc nào trong đầu cũng đều là một sân khấu phim thần tượng thu nhỏ. Có khi đó là khoảng thời gian tươi đẹp bên nhau thời còn đi học, hay có khi là hồi tưởng lại một thời đã qua. Hòa mình vào một câu chuyện Teen ta có thể cảm nhận được tâm hồn của mình dường như trẻ ra đôi chút, con mắt nhìn cuộc sống cũng bớt đi phần nào đa nghi và gay gắt hơn. Có thể nói nó như một dòng suối trong trẻo tưới cho tâm hồn ta một thùng nước tươi mát của thiên nhiên chỉ như vậy thôi cũng đã khiến người ta cảm thấy tâm hồn an yên giữa cuộc sống bề bộn.

Trong chúng ta chắc chẳng có ai là không biết đến 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều chịu ảnh hưởng của một vị thần bảo hộ, từ tính cách đến cách nghĩ họ đều không giống nhau. Hãy tưởng tượng mười hai cá thể cùng sống chung cùng trải qua quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người cùng nhau thì liệu rằng đến cuối cùng ai ở lại ai ra đi điều đó còn chưa thể khẳng định được. Doc truyen teen hay nhat của tác giả Phương có thể cho là khá nổi bật thuộc thể loại này.

Cùng nhau đi qua là điều tôi mong chờ nhất.

Cùng nhau đi qua là điều tôi mong chờ nhất.

12 chòm sao của tác giả Phương là câu chuyện dễ thương thuộc thể loại truyện Teen. Nhân vật chính không chỉ một mà là 12. 12 tính cách khác biệt nhau trở thành tri kỉ từ thời còn nằm trên nôi. Điều gì khiến thứ tình cảm ấy của họ bền lâu đến vậy là chân thành hay thấu hiểu. Nhưng đến một ngày ranh giới của thứ tình cảm tồn tại ngần ấy năm bị phá vỡ nó sẽ nhường chỗ cho một thứ tình cảm thay thế khác hay chỉ là lòng thù hận được tích góp từ những mâu thuẫn vụn vặn trong tình yêu. Khi yêu họ cuồng nhiệt hết mình với sự lựa chọn của bản thân nhưng một khi bị tổn thương họ quay gót ra đi một cách lạnh lùng và tàn nhẫn.

Tương lai là một thứ không phải để con người đến và đón trước kết quả. Có khi hôm nay còn nắm tay nhau thề non hẹn biển cùng đi hết quãng đường còn lại, nhưng ai lại biết được ngày mai lại phải nhìn nhau bằng ánh mắt xa lạ lướt qua nhau như chưa từng quen biết. Có mấy ai có thể gồng mình chịu được nỗi đau to lớn đến như vậy. Nếu xước sát đủ rồi thì con tim họ sẽ trở nên chai sạn trước tình yêu. Liệu có thể hay không mở lòng thêm một lần nữa để đón một thứ tình cảm mới lúc bản thân đã chín chắn hơn. Một câu chuyện đầy hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả một cái nhìn khác hơn về tuổi trẻ. Về những tâm hồn ngây thơ đầy thủ đoạn chỉ để khát khao có được tình yêu.

Cách xây dựng cốt truyện chặt chẽ, hấp dẫn càng là cho người đọc cảm thấy thú vị và ngày càng cuốn hút hơn vào câu chuyện. Xây dựng hình tượng nhân vật sáng tạo đa dạng. Nếu bạn nào yêu thích thể loại chuyện teen và 12 cung hoàng đạo thì đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây:  https://truyenfull.com/12-chom-sao-12-cung-hoang-dao.5852/

Review bởi Hạ Vy

đồ chơi gỗ