Top 3 truyện ngôn tình nhận được nhiều lời khen từ độc giả

Truyện ngôn tình là một thể loại truyện được yêu thích bởi đông đảo bạn đọc Việt Nam. Thế nhưng, trong đó lại đặc biệt nổi trội những bộ truyện tuyệt hay thường được các độc giả dành lời khen ngợi khi nhắc đến. Những truyện trên đều nằm trong top truyện hot tại các web truyen online. Hãy cùng xem thử những tiểu thuyết ngôn tình nào sẽ được điểm tên nhé.

#1. Nữ nhi Lạc Gia

Nữ nhi Lạc gia là một truyện trong top hot cổ đại được đăng tải trên các web doc truyen. Nội dung chính của câu chuyện kể về đời sống của một quý nữ, sinh ra trong một gia tộc giàu có nhưng lại bị gia tộc bỏ rơi, phải trở thành hòn đá kê chân trong truyện tranh giành lợi ích cho gia tộc.

Nữ nhi Lạc gia là truyện của tác giả Yên Nùng. Hẳn nếu yêu thích đọc truyện ngôn tình cổ đại thì bạn đã được biết đến không ít tác phẩm của Yên Nùng rồi. Tác giả viết rất khá, hành văn hay, cốt truyện lôi cuốn bên cạnh với tình tiết không được xem là mới nhưng vẫn thật đặc biệt.

Nữ chính trong truyện là Lạc Tương Nghi. Nàng là đích nữ tại Lạc gia. Từ nhỏ đã thông minh xinh đẹp lại có tài năng, đủ các kỹ nghệ cầm kỳ thi hoa tú. Thế nhưng, cuộc đời của Lạc Tương Nghi lại không hề suôn sẻ. Chính vì cá tính mềm yếu không biết phản kháng mà Lạc Tương Nghi bị đẩy vào cuộc chiến tranh giành lợi ích gia tộc. Nàng phải chịu vô số ám toán, sỉ nhục nhưng không ai hay biết, thậm chí gia tộc còn không muốn ra mặt thay nàng, cảm thấy nàng là sự xấu hổ, để mặc nàng tự sinh tự diệt. Những năm tháng cuối đời, Lạc Tương Nghi không than trời trách đất, nàng chỉ tự giễu bản thân quá mức yếu đuối và ngu ngốc. Nếu có cơ hội làm lại, nàng sẽ không đi vào vết xe đổ này nữa. Phải là một thiếu nữ tôn quý, phải cho tất cả những người mang mưu đồ muốn hãm hại nàng đều phải trả giá đắt.

Câu chuyện về sau chính là chuyện Lạc Tương Nghi trọng sinh lại và dần dần gỡ gạc tất cả những nuối tiếc không làm được ở kiếp trước. Nàng cũng có một trượng phu tốt đẹp, sẵn sàng yêu thương, sủng ái và bảo vệ nàng bất cứ lúc nào.

Nữ nhi Lạc Gia

Nữ nhi Lạc Gia

#2. Truy tìm ký ức.

Cùng đọc truyện Truy tìm ký ức của nữ tác giả Đinh Mặc. Tác phẩm được liệt kê vào top 100 truyện ngôn tình hay nhất mang đề tài trinh thám. Truyện của Đinh Mặc luôn thể hiện được vị trí của mình, tất cả các tác phẩm trinh thám phá án do cô viết đều được đông đảo bạn đọc yêu thích như Nếu ốc sên có tình yêu, Hãy nhắm mắt khi anh đến, …Đến với Truy tìm ký ức, câu chuyện này cũng được yêu thích không kém kể về chuyện của hai người gặp nhau khi hợp tác với nhau trong một vụ án và cùng ngưỡng mộ tài năng của đối phương. Cả hai đều có bí mật riêng, họ đã xuất hiện ở đây ngoài làm việc còn có mục đích chính là muốn tìm lại ký ức đã đánh mất sau một vụ tai nạn. Thực ra, hai người bọn họ vốn là người yêu, nhưng vì mất trí nhớ và quên đi kí ức về nhau mà khi đứng trước mặt, ngoài cảm giác quen thuộc ra không còn gì khác. Thế nhưng, sau thời gian hợp tác, cả hai hiểu nhau hơn và vô thức quan tâm đến nhau, dường như cảm thấy người kia chính là người rất quan trọng trong sinh mệnh của mình. Thời gian đó, cả hai cùng rối rắm với những kí ức đã mất lại không cách nào phủ nhận tình cảm luôn hướng về nhau,

Truy tìm kí ức được Đinh Mặc viết với những vụ án cực kỳ hấp dẫn, gợi cho bạn đọc nhiều tò mò, bên cạnh đó, tình cảm của hai nhân vật chính cũng được chú trọng không kém khi tác giả khắc sâu vào nội tâm hai nhân vật khiến chúng ta hiểu được tình cảm tha thiết mà họ vẫn luôn dành cho nhau là to lớn nhường nào.

Truy tìm ký ức

Truy tìm ký ức

#3. Cùng quân ca

Cùng quân ca là truyện cuối cùng được giới thiệu trong danh sách truyện hay lần này. Đây là một câu chuyện xuyên không về cổ đại kết hợp với cung đấu tuyệt hay. Nhân vật chính là một người hiện đại bình thường, ngoài ý muốn chết đi và xuyên đến một thời không xa lạ, trở thành một vị tiểu thư với tiếng xấu đồn xa. Ai trong kinh thành nhắc đến nàng không khinh bỉ chê cười, nói nàng là một nữ nhi lăng loàn chứ? Không chỉ tỏ tình với cửu hoàng tử, bị từ chối lại đi quyến rũ thượng thư đại nhân, bị bỏ rơi còn dây dưa với cả kế đệ. Đúng là một người chẳng ra làm sao.

Xuyên không thành một người như vậy, Giang Hiểu Tiếu có áp lực vô cùng lớn. Thế nhưng nàng tuyệt đối sẽ không đi con đường giống nam chủ, mà phải sống thật phong hoa tuyệt đại, khiến cho không ai có thể chê cười nàng được, càng không cần những nam nhân chẳng ra làm sao kia cản đường cản lối. Giang Hiểu Tiếu vốn đã gần thành công, thế nhưng thời khắc mấu chốt lại cho nàng gặp lại những người khi xưa, bọn họ lần này tiếp tục quấn lấy nàng. Vị cửu hoàng tử mắt cao hơn trời, được hoàng thượng yêu thích nhất kia thậm chí còn tuyên bố cần mỹ nhân không cần giang sơn, điều này càng khiến Giang Hiểu Tiếu mang áp lực lớn hơn nữa.

Đọc truyện Cùng quân ca, đây là một câu chuyện cổ đại cung đấu rất đặc sắc, hình tượng nhân vật thông minh xuất chúng, hành văn của tác giả lại cực kỳ mượt mà khiến cho tình tiết truyện vốn đã hấp dẫn lôi cuốn lại càng thêm hay.

Cùng quân ca

Cùng quân ca

Trên đây là danh sách top 3 truyện ngôn tình được đông đảo độc giả dành nhiều lời ngợi khen. Hy vọng rằng bạn cũng sẽ thích những câu chuyện trên. Cuối cùng xin được chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

 

đồ chơi gỗ