Truyện Vũ Hiệp Chi Trường Sinh Lộ Convert hay

Truyện Vũ Hiệp Chi Trường Sinh Lộ Convert của tác giả Tây Tường Thành gây ấn tượng cho người đọc bởi giọng văn gọn gàng dứt khoát, xen lẫn một chút kỳ bí làm khơi dậy trí tò mò. Sự việc phát sinh ở dị giới, nơi mà Lâm Trường Sinh đã vô tình xuyên việt tới, đồng thời cùng lúc cũng có vô số sự việc tại thế giới này phát sinh như đã có ai sắp đặt sẵn.

Vũ Hiệp Chi Trường Sinh Lộ

Cụ tổ của Lâm Trường Sinh nhặt được một viên thiên thạch từ trên trời rơi xuống, nhờ đó dựng nên Trường Sinh gia trang lừng danh thiên hạ tại Vũ Hiệp Chi Trường Sinh Lộ . Nhưng đến thời cha Lâm Trường Sinh thì bắt đầu xuống dốc do cha hắn bị tẩu hỏa nhập ma khiến nội bộ Lâm gia tranh đoạt quyền lực, chia năm xẻ bảy.

Truyện Vũ Hiệp Chi Trường Sinh Lộ

Ngay cả Lâm Trường Sinh cũng chưa từng gặp qua phụ thân mình, mẹ của hắn lại là tỳ nữ thân phận thấp kém nên trước lúc lâm chung phụ thân đã gửi hắn ra ngoài sinh sống, sợ rằng hắn sẽ bị những người vợ lớn khác hãm hại. Đương nhiên phụ thân hắn cũng đã sắp đặt sẵn, âm thầm phái người hầu thân cận nhất của mình bảo vệ hắn, dạy hắn võ công tâm pháp Lâm gia.

Đọc truyện Vũ Hiệp Chi Trường Sinh Lộ

Đã có bản lĩnh trong người, Lâm Trường Sinh từ từ phát hiện ra vô số bí mật kinh người ẩn giấu ở viên thiên thạch thần bí mà cụ tổ hắn nhặt được. Và cả nguyên nhân cha hắn bị tẩu hỏa nhập ma. Hãy cùng đến với congdongtruyen.com để có thể theo dõi truyện kiếm hiệp convert hay nhanh và dễ dàng nhất trên tất cả thiết bị như máy tính, ipad, điện thoại và có những giờ phút thư giãn thật thoải mái nhé!

Chia sẻ: An Bình

đồ chơi gỗ