Đồ chơi âm nhạc cho bé tăng cường cảm thụ nghệ thuật

Hãy giúp con trẻ phát triển khả năng cảm thụ nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ cùng với những sản phẩm đồ chơi âm nhạc cho bé dễ thương và đáng yêu dưới đây. Đây sẽ là những món quà ý nghĩa và bổ ích cho các bé vui chơi phát triển tối đa.

Khoảng từ 4 – 6 tuổi, trẻ nhỏ phát triển nhanh thính giác. Vì vậy việc cho các bé tiếp xúc với âm nhạc và các loại nhạc cụ sớm có thể giúp trẻ cảm nhận tốt về nghệ thuật cũng như về mặt hình thành nhân cách cho trẻ nhỏ.

1.Bộ trống chập JAZZ DRUM 5 trống cho bé cỡ đại.

Bộ trống chập JAZZ DRUM 5 trống cho bé cỡ đại

Bộ trống chập JAZZ DRUM 5 trống cho bé cỡ đại

Đây là một trong những sản phẩm đồ chơi âm nhạc được thiết kế nổi bật và đẹp mắt, đem đến cho các bé những giây phút vui chơi vô cùng thích thú và phấn khích. Bé có thể thỏa sức sáng tạo giai điệu sôi động và trổ tài biểu diễn khơi dậy tiềm năng âm nhạc cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

2.Đồ chơi âm nhạc cho bé USA Store.

Đồ chơi âm nhạc cho bé USA Store

Đồ chơi âm nhạc cho bé USA Store

Đồ chơi âm nhạc cho bé USA Store là chiếc đàn piano thu nhỏ với thiết kế đáng yêu giống một trang trại cùng các con thú cưng như chó, cừu, bò, gà và ngựa… Đặc biệt các loài động vật này còn có thể phát ra tiếng kêu. Phía dưới trang trại là 8 phím âm nhạc: Đô, rê, mi, fa, son, la, si, đố. Với món đồ chơi này, các bé có thể chơi nhạc, nhận biết màu sắc khác nhau và phân biệt các loài động quen thuộc trong cuộc sống.

3.Đồ chơi đàn gõ xe kéo bằng gỗ cho bé hình chó cún.

Đồ chơi đàn gõ xe kéo bằng gỗ cho bé hình chó cún

Đồ chơi đàn gõ xe kéo bằng gỗ cho bé hình chó cún

Đồ chơi đàn gõ xe kéo bằng gỗ cho bé hình chó cún rất đáng yêu thực sự kích thích đối với trẻ nhỏ. Các bé vừa vui chơi với các phím nhạc, lại biết cách nhận biết và phân biệt màu sắc.

4.Bộ đàn và điện thoại phát nhạc Doraemon cho bé.

Bộ đàn và điện thoại phát nhạc Doraemon cho bé

Bộ đàn và điện thoại phát nhạc Doraemon cho bé

Đô-rê-mon là hình tượng nhân vật nổi tiếng được hầu hết tất cả trẻ nhỏ yêu thích. Chính vì vậy việc cha mẹ lựa chọn dành tặng con bộ đồ chơi đàn và điện thoại phát nhạc Doraemon thực sự là món qùa lý thú cho con yêu vui chơi.

Bộ sản phẩm đồ chơi bao gồm 3 sản phẩm: 1 đàn Organ, 1 đàn Guitar và 1 điện thoại đều có khả năng phát nhạc cho trẻ nhỏ vui chơi. Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

5.Đồ chơi đàn guitar cho bé.

Đồ chơi đàn guitar cho bé

Đồ chơi đàn guitar cho bé

Đàn guitar là loại đồ chơi xinh xắn, làm từ nhựa an toàn và phát ra âm nhạc vui nhộn cho các bé thỏa sức cảm thụ âm nhạc. Cha mẹ sẽ cảm thấy thích thú khi nhìn con trẻ vừa cầm đàn và nhún nhảy rất đáng yêu.

Minh Tiên (t/h)

đồ chơi gỗ