Điểm danh các địa điểm ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng?

 

Có thể ví những địa điểm ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng là thiên đường ăn vặt của giới trẻ khi du lịch Đà Nẵng. Hầu hết những món ăn vặt ở đây rất dễ ăn và đặc biệt là hội tụ đủ ba tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”.

Maru Food & Drinks – Món ăn Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Du khách có thể dễ dàng tìm thấy quán Maru Food & Drinks tại đường Trần Bình Trọng. Không gian của quán trông có vẻ hơi nhỏ nhưng lại rất vệ sinh và thoáng mát. Cùng với chất lượng không tồi của món ăn, quán luôn trong tình trạng đông khách.

Các món ăn trong menu của Maru rất phong phú, du khách có thể tùy chọn món ăn theo sở thích và khẩu vị của mình. Bên cạnh đó, Maru Food & Drinks còn nổi tiếng về chất lượng phục vụ. Nhân viên phục vụ ở đây rất lễ phép, nhiệt tình và chu đáo chính là điểm cộng cho địa điểm ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng này.

Các món ăn ở Maru

Các món ăn ở Maru

Đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách, quán còn có dịch vụ giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần thiết:

 • Địa chỉ: K18/10, Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Giá: 20.000đ – 25.000đ mỗi món.
 • Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00 tất cả các ngày trong tuần

Quán ăn vặt Ba Cô Đà Nẵng

Quán Ba Cô có không gian rộng rãi và thoáng đãng. Không chỉ vậy, thức ăn ở quán đa dạng với các món như đồ nướng, ổi xí muội, trà đào,… Giá cả cũng rất hợp lý. Món ăn nổi tiếng nhất quán Ba Cô là món nem chua rán thơm béo.

Nếu bạn có thời gian hãy ghé qua quán Ba Cô để thưởng thức những món ăn vặt ngon đúng chất Đà Nẵng trong chuyến du lịch Đà Nẵng của mình nhé!

 • Địa chỉ: số 67 Nguyễn Tri Phương, quận Thanh Khê.
 • Giá trung bình: 7.000 – 20.000 mỗi món.
 • Thời gian hoạt động: từ 8h – 21h30 trong ngày.

Quán ăn vặt 5k Liên Chiểu Đà Nẵng

Quán nằm trên đường Âu Cơ khá dễ tìm. Trông quán có vẻ nhỏ và hơi tối nhưng đây vẫn là một địa điểm ăn vặt nổi tiếng tại Đà Nẵng quen thuộc đối với thực khách trong chuyến du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm đặc biệt là giới trẻ Hoà Khánh, Liên Chiểu. Các món ăn ở đây không những thơm ngon, hấp dẫn mà còn có giá cực mềm.

 • Địa chỉ: 90 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Giá: 5.000đ – 12.000đ mỗi món.
 • Thời gian mở cửa: 15:00 – 23:00 trong ngày.

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng

Các công ty du lịch rất chịu khó tìm hiểu các địa điểm ăn uống phục vụ tốt nhất cho du khách. Quán tương đối khó tìm nhưng chịu tìm thì cuối cùng cũng thấy. Quán này đặc biệt ở chỗ là chỉ có một cô chủ quán bán, các món ăn rất chất lượng lại cực “chất” mà giá lại rẻ. Khách kéo đến quán rất đông nên khách phải chờ hơi lâu. Có thể thời gian khách chờ đợi lâu chính là một điểm trừ nho nhỏ cho quán.

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng

Nhưng bù lại, các món bánh tráng kẹp nổi tiếng thơm ngon, hấp dẫn cộng với sự nhiệt tình, dễ thương, phục vụ chu đáo của cô chủ quán nhất định sẽ làm du khách hài lòng.

 • Địa chỉ: K96/130 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Giá: 5.000 – 20.000 mỗi món.
 • Thời gian mở cửa: 15:00 – 22:00 trong ngày.

Trên đây là một chút thông tin về địa điểm ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng hữu ích cho những ai chuẩn bị ghé thăm Đà Nẵng. Nếu bạn còn thấy những địa điểm nào ngon thì hãy góp ý xuống bên dưới để mọi người cùng thưởng thức nhé!

 

đồ chơi gỗ