Đến Đà Nẵng dừng chân ngắm cảnh ở Bán Đảo Sơn Trà

Bạn yêu miền Trung, yêu thiên nhiên, yêu biển, yêu núi rừng hùng vỹ, hãy thực hiện một hành trình tour Đà Nẵng bằng máy bay, chắc chắn sẽ được thỏa chí toại lòng. Đóng góp cho hành trình làm bạn vừa ý không đâu khác hơn là điểm đến Bán Đảo Sơn Trà.

ban-dao-son-tra

Vào mùa hoa trên bán đảo Sơn Trà

Các công ty du lịch khi tổ chức tour đến Đà Nẵng, hầu như không có tour nào mà không nhắc đến Bán Đảo Sơn Trà. Có chu vi 50 cây số, diện tích trên 4000 ha và vị trí cao nhất ở độ cao 700m so với mực nước biển, không gian Bán Đảo Sơn Trà như một vùng trời riêng, sở hữu sự khoáng đạt riêng và vẻ đẹp riêng gần như không đâu có được. Bán đảo Sơn Trà có hệ động thực vật vô cùng phong phú. Nơi đây sở hữu các bãi biển quyến rũ bất cứ ai có dịp dừng lại ngắm nhìn. Có dịp đến đây, men theo con đường chạy quanh bán đảo, đứng ở vị trí cao, du khách có thể thu vào tầm ngắm của mình cảnh mây trời biển xanh biêng biếc, khoáng đạt dịu mát và dễ chịu đến khiến ai cũng phải nao lòng.

ban-dao-son-tra-2

Môn dù lượn trên bán đảo Sơn Trà

Trước mắt du khách không chỉ có trời xanh rộng, còn có núi non trùng điệp xa xa, còn có các bãi biển cát trải dài trắng tinh nổi bật bên nền biển biếc. Nói về cảnh đẹp Bán đảo Sơn Trà, người ta thường miêu tả sự kỳ vỹ của cảnh quan này với một tâm trạng luôn tràn đầy cảm xúc khá mãnh liệt. Vào những khoảnh khắc khác nhau trong ngày, du khách sẽ thu nhận được vẻ đẹp mang nét đặc trưng riêng không trùng lắp của nơi đây. Bán đảo Sơn Trà trong buổi sớm còn đọng sương và mây phủ, như người đẹp còn đang say giấc, đến khi nắng lên soi rọi, tổng thể cảnh quan như rũ bỏ sự ngái ngủ, bừng tỉnh và trở nên sáng rỡ và vẻ sáng rỡ này lại dịu dần nhường cho vẻ trầm đầy ưu tư khi hoàng hôn rũ bóng.

ban-dao-son-tra-1

Một góc bán đảo Sơn Trà

Nếu trước đây bạn còn băn khoăn về việc thực hiện các tour đi xa như Đà Nẵng, thì nay với nhiều tour đi Đà Nẵng giá rẻ sẽ mang lại cho bạn cơ hội dễ dàng đến với thành phố biển miền Trung này hơn. Và nếu đã đến được đây, bạn đừng quyên dừng chân ngắm cảnh Bán đảo Sơn Trà một lần nhé, hẳn bạn sẽ ghi nhận lại được cho mình những khoảnh khắc đẹp vô giá đấy.

đồ chơi gỗ