Trại Nhím Tây Ninh – Cung cấp Nhím giống – Nhím sinh sản – Kỹ thuật nuôi Nhím – Giới thiệu website hay

Nhím là một mô hình chăn nuôi mới và đang dần dần phát triển, nhím là loại động vật hoang dã đã được thuần chủng, rất dễ nuôi ít bệnh tật. Nhím nuôi nhanh lớn, dễ thân thiện với con người, thịt nhím có giá trị dinh dưỡng cao, bao tử nhím dùng để làm thuốc trị bệnh rất tốt. Với tình hình như hiện nay trại nhím Tây Ninh chúng tôi hi vọng sẽ có một chiến lược nghiên cứu kích thích phát triển nhằm bảo tồn và có thể xuất khẩu như các loài động vật khác mà được con người thuần chủng thành công.
 

Hiện nay nghề chăn nuôi nhím rất phát triển, có thể nói từ Bắc chí Nam, theo 1 số trang web của các tỉnh phía Bắc thì nghề nuôi nhím là 1 nghề mới giúp bà con thoát nghèo cải thiện cuộc sống, và nó bắt đầu lan dần tới các tỉnh Miền Tây Nam Bộ. Nhưng tại thời điểm hiện nay giá nhím giống khá đắt, 1 đôi nhím có thể có giá trị hơn hoặc bằng 1 đôi bò, trâu, với lại trọng lượng nhím nhỏ hơn nên người mới vào nghề cảm thấy ái ngại.

 
Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp nhưng Thông tin về Nhím, Tư vấn nuôi Nhím, những Kỹ thuật nuôi nhím. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Nhím giống chất lượng cao.

đồ chơi gỗ