Truyện online: Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên Full PRC

Truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên là môt tác phẩm hay thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp. Chỉ trong một thời gian ngắn phát hành, truyện đã được đông đảo bạn đọc chào đón nồng nhiệt bởi Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên không chỉ có cốt truyện đầy hấp dẫn mà còn vì phong cách dẫn truyện đầy lôi cuốn của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ.
Chương mới của truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên hiện đã full, các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã được đăng tải tại webtruyen.com.
Trong thế giới của Cửu Trọng Thiên đại lục, Cửu Kiếp Kiếm là Thần kiếm Thượng cổ! Thần vật đệ nhất Cửu Trọng Thiên đại lục! Tương truyền, kẻ nào chiếm được Cửu Kiếp kiếm, kẻ đó có thể vô địch thiên hạ! Bên trong Cửu Kiếp kiếm còn có đại bí mật vô địch thiên hạ. Uy lực của Cửu Kiếp kiếm không chỉ có vậy. Cửu kiếp Cửu Trọng Thiên, một kiếm diệt thế gian, thiên thu tôn vạn cổ, Cửu Trọng Thiên ngoại thiên!

Truyện ngạo thế cửu trọng thiên
Đây là câu ca dao duy nhất truyền lưu về Cửu Kiếp kiếm trên thế gian và hiện giờ đã không thể kiểm chứng. Cửu Kiếp kiếm. Cửu Kiếp kiếm luôn luôn là một truyền thuyết. Không ai ngờ rằng, có một ngày Cửu Kiếp kiếm lại thật sự xuất hiện tại ngay trước mặt mình.
Chốn giang hồ Cửu Trọng Thiên đại lục đầy rẫy những bất công, tranh giành đoạt lợi, Sở Dương vì vô tình tìm được bí kiếp võ công và Cửu Kiếp Kiếm mà bị những cao thủ trong giang hồ truy sát. Cho đến phút cuối cùng này, Sở Dương mới cay đắng nhận ra con đường sai lầm mà mình dấn thân vào đã không còn được cứu vãn.
Với tàn sức còn lại, Sở Dương quyết định kích phát tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp Kiếm giúp hắn trở về thời điểm khi mới bắt đầu gia nhập Thiên Ngoại Lâu kiếm phái. Trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù kiếp này sẽ giải quyết như thế nào, Sở Dương sẽ đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế nào? Và kiếm đạo là vô tình hay hữu tình ? …
Mời đọc giả đón xem: http://webtruyen.com/ngao-the-cuu-trong-thien/
 
Tác giả bài viết: Minh Tuấn

đồ chơi gỗ