Game Cửa Hàng Bánh Cupcake

Bạn là một người đam mê kinh doanh và bạn luôn muốn làm ra những thứ bánh ngon để phục vụ mọi người thì giờ đây với game cửa hàng bánh cupcake thì bạn sẽ có cơ hội để có thể thể hiện tài kinh doanh của mình thông qua việc bán bánh. Là một game bán hàng mới rất hay khi người khách đặt hàng thì nhiệm vụ của bạn là gi chép lại và chế biến món bánh đó sao hấp dẫn và ngon nhất theo hướng dẫn có sẵn.

Game-cua-hang-banh-cupcake

Hình ảnh một chiếc bánh thật là đẹp khi làm ra, trải qua nhiều công đoạn nấu chúng cũng như là các công đoạn làm cho chiếc bánh thêm màu mè và đầy đủ hương vị bạn sẽ thấy được sự thơm ngon của nó và khi đưa ra khách hàng, khi khách hàng đánh giá rồi đưa bạn một số tiền phù hợp với công sức của bạn làm chiếc bánh này. Đối với game y8 này thì nó thực sự là một trò chơi bạn gái bởi công việc bán hàng luôn phù hợp với các bạn gái siêng năng.

Tro-choi-cua-hang-banh-cupcake

Đối với game này thì nó sẽ chắp cánh cho ước mơ của bạn để trở thành một nhà kinh doanh tài ba và biết đâu sau này bạn sẽ là chủ của một chuỗi cửa hàng bán bánh thì sao. Không chỉ mỗi trò chơi này hay mà còn một số trò chơi khác hay không kém phần hấp dẫn như là game phục vụ quán ăn nhanh hay là trò chơi cửa hàng ca phê cũng sẽ là những tựa game hay không thể bỏ qua dành cho bạn.

đồ chơi gỗ